Ming-chi Kuo: 4 mẫu iPhone 12 sẽ đều không có màn hình 120Hz

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
679 #1


Mới đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã phát hành một thông cáo mới nhất của mình, về những sản phẩm mới nhất của Apple. Đáng chú ý, thông cáo này cũng đề cập đến việc thế hệ iPhone 12 mới sẽ không có màn hình 120Hz.

Theo giải thích của ông Ming-chi Kuo, nguyên nhân của việc loại bỏ tính năng màn hình 120Hz là do Apple phải cân nhắc về thời lượng pin trên những mẫu iPhone mới. Thêm vào đó, kết nối 5G (được cho là có trên iPhone 12) cũng là một trong những tính năng rất tốn năng lượng.

Thay vào đó, tính năng màn hình 120Hz được cho là sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 2021, khi Apple sẽ chuyển sang sử dụng loại màn hình LTPO có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn (khoảng 5-15%). Được biết, đây cũng là loại màn hình đang được Apple sử dụng trên các mẫu smartwatch của mình.

Trong thông cáo của minh, ông Kuo cũng cho biết, hai mẫu iPhone 12 Pro sẽ có phần khuyết màn hình nhỏ hơn, giúp hiển thị nhiều thông báo hơn. Trong khi đó, hai phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước "notch" tương tự như dòng iPhone 11.

Với Apple Watch, ông Kuo cho rằng Apple sẽ thay đổi thiết kế của dòng sản phẩm này vào cuối năm 2021 hoặc muộn hơn. Được biết, thông báo này phát hành trước thời điểm sự kiện của Apple diễn ra, các dự đoán về dòng iPad Air mới cũng như Apple Watch series 6 bên trong cũng rất chính xác.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom