Ming-chi Kuo: 6 thiết bị Apple sẽ được trang bị màn hình mini-LED trong năm 2020-2021, bao gồm MacBook Pro 14.1 inch

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,307
Được thích
1,594
592 #1

Theo những dự đoán gần đây được tiết lộ đến các nhà đầu tư bởi Ming-chi Kuo (với mệnh danh là "thánh phán Apple"), Apple đã và đang phát triển 6 thiết bị có màn hình mini-LED, trong đó sẽ có một phiên bản MacBook Pro mới với kích thước màn hình 14.1 inch.

1. danh sách các thiết bị apple trang bị màn mini-LED 2020-2021

Theo dự đoán mà Ming-chi Kuo đã gửi đến các nhà đầu tư, danh sách các thiết bị sẽ được trang bị màn mini-LED bao gồm:
  • iPad Pro 12.9 inch
  • iPad 10.2 inch
  • iPad mini 7.9 inch
  • iMac Pro 27 inch
  • MacBook Pro 16 inch
  • MacBook Pro 14.1 inch
Đáng chú ý, trong danh sách thiết bị này bao gồm sự xuất hiện của một phiên bản MacBook Pro mới với kích thước màn hình là 14.1 inch.

về thời gian ra mắt

Mặc dù danh sách các thiết bị đã được tiết lộ ở trên bao gồm 6 thiết bị, tuy nhiên thì Ming-chi Kuo mới chỉ tiết lộ mập mờ thời điểm phát hành của iMac Pro (vào Quý 4, 2020) và iPad mini 7.9 inch (trong năm 2020). Ngoài ra, anh ta còn nhấn mạnh rằng quá trình nghiên cứu và phát triển màn hình mini-LED không bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

macbook pro 14.1 inch - điểm nhấn hứa hẹn của apple

Với sự xuất hiện của MacBook Pro 14.1 inch, ta có thể thấy rằng xu hướng mới của Apple về kích thước của MacBook Pro. Cụ thể hơn, bản 14.1 inch sẽ thay thế hoàn toàn vị trí của bản 13.3 inch trước đây.

Dù không được đề cập về thời điểm ra mắt, tuy vậy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng bản MacBook Pro 14.1 inch trang bị màn mini-LED này sẽ được trình làng vào Quý 4 năm 2020, cùng thời điểm với MacBook Pro bản màn hình mini-LED 16 inch mà Kuo đã tiên đoán trước đó.

nếu bạn chưa biết ming-chi kuo là ai

Ming-chi Kuo là một nhà phân tích tại TF International Securities - một tập đoàn dịch vụ tài chính hoạt động tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với trụ sở chính tại Đài Loan. Anh ta có rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy, từ những bên đối tác, cung ứng cho Apple ở châu Á. Nhờ đó, anh ta có thể tiếp cận và dự đoán những thông tin, xu hướng của Apple đến các khách hàng một cách nhanh chóng với độ chính xác rất cao.

Bởi vậy, Ming-chi Kuo được mệnh danh là "nhà tiên tri vũ trụ" về Apple và gần như chưa làm iFan phải thất vọng bao giờ.

Trích nguyên văn từ thông tin được cung cấp bởi Ming-chi Kuo:

The product research and development for mini LED remain unaffected by the COVID-19. The visibility for commercialization has even exceeded the expectations in our previous report.

The trend for Apple’s development and promotion of mini LED are more identifiable in five years. We predict that Apple is currently developing six mini-LED-support products (vs. the previous report of only two products), including a 12.9-inch ‌iPad Pro‌, a 27-inch ‌iMac Pro‌ in 4Q20, a 14.1-inch ‌MacBook Pro‌ (upgraded from 13.3-inch), a 16-inch ‌MacBook Pro‌, a 10.2-inch ‌iPad‌, and a 7.9-inch ‌iPad‌ mini in 2020.

Xem thêm: 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom