Ming-Chi Kuo: Apple ra mắt iPhone màn hình gập vào năm 2023

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,567
655 #1


Theo một trong những nhà phân tích đáng tin cậy nhất về Apple, Ming-Chi Kuo, gã khổng lồ công nghệ này đang nghiên cứu một chiếc iPhone có thể gập lại và sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm 2023.

Với sự trợ giúp từ một số nguồn quen thuộc trong ngành công nghệ, Kuo đã có thể thu thập một số thông tin về nhà cung cấp. Ví dụ: màn hình sẽ có đường chéo khoảng 8 inch khi mở ra và sẽ có độ phân giải QHD+. Nhà cung cấp một lần nữa sẽ là Samsung nhưng sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng dây nano bạc do TPK phát triển do những ưu điểm hấp dẫn của nó so với phương pháp Y-Octa của Samsung. Mục tiêu xuất xưởng của thiết bị màn hình gập nói trên được cho là từ 15 đến 20 triệu chiếc.

Báo cáo cũng đề cập đến các thương hiệu cạnh tranh khác như OPPO, Vivo, Xiaomi và Honor. Tất cả sẽ bước vào cuộc đua màn hình gập vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau với tổng số lượng khoảng 17 triệu chiếc.

Tuy nhiên, ngay cả Kuo cũng nói rằng tin tức này mang tính quan sát cao và nếu thị trường không mặn mà với màn hình gập, Apple có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các kế hoạch về thiết bị này.Theo: GSMArena
 
Top Bottom