Ming-Chi Kuo: Apple sẽ ra mắt iPhone có cả Face ID và cảm biến vân tay trong màn hình vào năm 2021

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
835 #1


Mới đây, ông Ming-Chi Kuo đã phát hành một báo cáo mới và cho biết, Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone với cả Face ID và Touch ID trong màn hình vào năm 2021.

Theo ông Kuo, trong 18 tháng tới, rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết, việc này sẽ giúp Apple có thể mang lại trải nghiệm cao cấp cho những thiết bị của mình. Ngoài ra, những bằng sáng chế được phát hiện trong thời gian gần đây đã cho thấy, "Táo Khuyết" đang quyết tâm với công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình.

Tuy nhiên, công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình sẽ bao gồm nhiều thách thức lớn như mức tiêu thụ điện năng, kích thước của vùng nhận diện, độ dày module,... những vấn đề này sẽ được Apple giải quyết trên thế hệ iPhone 2021, khi Apple có thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và sản xuất.

Ngoài ra ông Kuo cũng cho biết, cảm biến vân tay trong màn hình cũng có thể được Apple lựa chọn như một phương thức sinh trắc học cho những model Apple Watch. Ở thời điểm hiện tại, công nghệ Face ID được xem là không thể tích hợp vào những chiếc smartwatch của Apple vì các giới hạn liên quan đến kích thước.Công Minh/ Theo: 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom