Mo phong game can bao nhieu tien

mrquan

New Member
Tham gia
12/10/21
Bài viết
4
Được thích
0
388 #1
Phòng game hay tiệm internet chẳng hề là cái hình buôn bán xa lạ ở Việt Nam. Trong khoảng thời tồn tại của net cỏ mang giá hai.000đ/h cộng các máy bàn to tướng. Cho đến hiện tại những phòng game theo kiểu gaming đang trở nên trào lưu. Nhất là sự lớn mạnh của thể thao điện tử (Esport) ngày một được quan tâm và đầu tư. Đây là ngành buôn bán hứa sẽ mang lại gần như lợi nhuận và giải quyết phổ thông việc khiến cho trong tương lai.

Mở phòng game cần bao lăm tiền
Để mở được một phòng game bạn cần phần đông vốn. Bởi vì mỗi máy chơi game thời điểm hiện nay cần cấu hình rất cao. Đặc biệt là card màn hình để mang thể chạy được các trò chơi có độ phân giải lớn. Sự xuất hiện của game sinh tồn PUBG năm 2016 đã phá đổ vỡ mọi kết cấu của những phòng game. Phần nhiều các phòng game đều phải nâng câp cấu hình máy của mình.
giá tiền dàn máy chơi game
Để mang 1 máy cấu hình chơi game tạm bợ ổn thì mức giá sẽ nằm ở mức 18 triệu đồng/máy. Nếu như tính ra phòng game 30 máy thì phải cần 480 triệu đồng. Đây là tầm giá phải chăng nhất cần đầu tư. Đặc biệt để sở hữu thể ấn định giá giờ chơi cao và đem đến trải nghiệm thấp. Bạn cần chi khoảng 25 triệu mỗi máy là đạt được tối ưu.
tầm giá thuê và cọc mặt bằng
Để mang mặt bằng kinh doanh phòng game 30 máy. Bạn cần ít ra 1 mặt bằng trong khoảng 120m2. Mức giá thuê trên thị trường nằm ở mức 18 triệu đồng mỗi tháng. Như vậy tiền cọc mặt bằng rơi vào khoảng 3 tháng là 48 triệu đồng.
chi phí set-up quán
Để thiết bị những bàn chơi game, ghế và những đồ vật khác. Mỗi máy bạn cần phải chi thêm khoảng 3 triệu đồng tính đơn thuần khoảng 100 triệu đồng nữa.
chi phí tậu phần mềm quản lý phòng game
Bạn cần hai loại phần mềm điều hành phòng game để với thể tiến hành quản lý rẻ. Trước nhất là phần mềm điều hành hội viên. Thứ hai là phần mềm điều hành bán hàng. Ví như cần tìm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho phòng game. Hãy địa chỉ 0929 292 606 (Mr Quản) để được hỗ trợ tốt nhất.
giá thành sắm phần mềm quản lý phòng game ở mức 7 triệu đồng một năm.
tầm giá bảng hiệu
Bạn cần có bảng hiệu mang độ nhận mặt rẻ. Mức giá thường nằm ở mức 7 triệu đồng cho 1 bảng hiệu đẹp.
giá thành nhập hàng bán
Bạn cần nhập các chiếc nước ngọt, nguyên vật liệu chế biến cho bép. Giá thành rơi vào khoảng 5 triệu nguyên liệu, hàng hóa. Tủ mát rơi vào khoản 4 triệu.
ngoài ra còn một số giá thành nữa dự tính trong khoảng 30 triệu đồng.
như vậy để mở phòng game 30 máy hiện nay bạn cần nắm trong người chí ít 700 triệu đồng. Ngoài ra những chi phí vận hành cũng cần được tính toán tới.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom