MobiFone “gây bão” với những gói cước siêu ưu đãi và tiết kiệm

InewPhone

New Member
Tham gia
8/7/15
Bài viết
2
Được thích
0
2768 #1
MobiFone “tặng quà” cho thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone, thuê bao mới MobiFone với 2 gói cước trả trước MC và trả sau MF hoàn toàn mới..MobiFone là nhà mạng thường xuyên có những món quà bất ngờ với thuê bao của mình. Bất ngờ tặng quà có khi là cặp vé VIP quý như vàng xem AFF 2018 hay tặng xe sang Vinfast Lux SA2.0 khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Hoặc định kỳ tặng những món quà như nghỉ dưỡng tại resort sang trọng, khách sạn hạng sang, đi du thuyền 4 sao trở lên với giá hấp dẫn…cho khách hàng lâu năm.

Tặng quà độc đáo, bất ngờ đã trở thành “đặc sản” của MobiFone, giúp nhà mạng này khiến khách hàng luôn định vị MobiFone là “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”. Nhưng có một hoạt động khác mà MobiFone thường xuyên gửi đến khách hàng là “may đo” các gói cước vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng nhưng giá vô cùng ưu đãi.

Trả trước: Không dùng MC79 thì dùng gì?

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của nhóm khách hàng trả trước là sử dụng Data, thoại thoải mái, tiết kiệm chi phí thuê bao hàng tháng (49.000 đồng/tháng), sử dụng tài khoản tiết kiệm, MobiFone đã cung cấp cho nhóm khách hàng thuê bao trả trước 4 gói cước MC.

Đặc biệt nhất là gói MC79. Thuê bao đăng ký gói cước sẽ không bị tính phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút/tháng), 20 phút gọi trong nước và 4G data/tháng. Nhiều ưu đãi lớn như vậy nhưng khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền khiêm tốn là 79.000 đồng/tháng.

Gói cước MC79 rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu sử dụng smartphone để lướt Internet, vào Facebook, gọi điện cho người thân và bạn bè thoải mái mà chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ.Trả sau: Mau đăng ký những gói cước MF để được miễn phí data, thoại khủng!
Cũng với một mức giá cực kỳ cạnh tranh, MobiFone đã “may đo” dành riêng cho nhóm thuê bao trả sau 9 gói cước MF với những ưu đãi lớn không kém.Theo đó, gói cước MF có 9 gói cước mã số từ MF99 tới MF999 giá từ 99.000 đồng đến 999.000 đồng với ưu đãi rất lớn. Cụ thể, với gói cước MF99, khách hàng sẽ được miễn phí tới 1.000 phút thoại nội mạng (cuộc gọi dưới 10 phút) và 40 phút thoại trong nước, cùng với đó là 5G data/tháng nhưng chỉ phải trả 99.000 đồng/tháng.

Nếu khách hàng có mức tiêu dùng và nhu cầu cao về data, thoại thì MF999 là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Với chi phí 999.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được tới tối đa 10.000 phút gọi nội mạng (dưới 10 phút), 1.000 phút thoại gọi trong nước và 45G data/tháng.

Gói cước MF mới chỉ dành cho thuê bao MobiFone trả sau, thuê bao MobiFone mới hòa mạng trả sau hoặc thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

Hai gói cước MC và MF hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng khách hàng MobiFone “dậy sóng” với những ưu đãi lớn, giá cạnh tranh dành cho khách hàng. Đó cũng là hành động MobiFone truyền đi thông điệp “Chăm sóc tạo nên sự khác biệt” mà MobiFone cam kết với khách hàng của mình.

“MobiFone đang nỗ lực đưa ra ngày càng nhiều các ưu đãi, khuyến mại về gói cước, dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sư hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, đại diện MobiFone cho biết.

Ánh Dương (Theo Nhịp Sống Kinh Tế)
 
Tham gia
30/4/17
Bài viết
94
Được thích
0
#2
bác liên hệ cửa hàng mobi nhé, phí chuyển mạng trả trước là 50k còn trả sau là 60k
 
Tham gia
30/4/17
Bài viết
94
Được thích
0
#3
có trang chuyenmang.mobifone.vn đó bác, bác điền thông tin đầy đủ sẽ có người liên hệ với bác
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom