MobiFone triển khai tặng hàng ngàn e-voucher 100.000 cho khách hàng sử dụng trên Tiki, Lazada, Grab Food, Al Fresco

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2240 #1

Chiều nay, nhiều thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone với nội dung tặng ưu đãi đặc biệt là e-voucher từ các đối tác mà công ty này kí kết. Vậy những ai chưa có tin nhắn thông báo này muốn sỡ hữu e-voucher thì phải làm như thế nào?

Theo đó, trong thông báo hôm nay (23/11) thì MobiFone cho biết từ hôm nay đến hết 31/12/2020, khách hàng MobiFone (không là Hội viên Kết nối dài lâu) tích lũy tối thiểu 2000 điểm sẽ có thể đổi điểm trong tài khoản thành mã ưu đãi điện tử tại các đối tác như Lazada, Tiki, Al Fresco, Grab.

Số điểm đã được MobiFone tính và có sẵn trong tài khoản của mỗi khách hàng và tỉ lệ đổi điểm thành phiếu mua hàng 2000 điểm = 1 e-voucher trị giá 100 ngàn VNĐ. Chi tiết ở dưới bảng sau:


MobiFone cũng lưu ý rằng là mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 10 e-voucher và có thể cùng / khác chủng loại. Chương trình này có thể kết thúc sớm nếu khách hàng đã lựa chọn hết số lượng e-voucher của chương trình.

Trước khi đổi điểm để lấy e-voucher, chúng ta cần phải kiểm tra số điểm của mình như sau: KTD và gửi 9237. Sau đó, chúng ta làm theo các bước sau để nhận e-voucher cho riêng mình:
 • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp LK_mã đối tác_địa chỉ email và gửi 9237 (dấu ''_'' là một khoảng trống). Mã của các đối tác cụ thể như sau:
  • Grab: GR
  • Lazada: LZD
  • AL Fresco: AF
  • Tiki: TK

 • Bước 2: Hệ thống gửi mã e-voucher vào tin nhắn của khách hàng, đồng thời gửi email chi tiết chương trình vào email đăng ký.
 • Bước 3: Khách hàng sử dụng ưu đãi theo điều kiện quy định của đối tác.
Như vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không nào. Với chương trình này, chúng ta có thể dùng đổi điểm để lấy e-voucher tùy thích sử dụng.

Chẳng hạn như sếp mình được code để vào Tiki xu đổi 100.000 để mua hàng tùy ý hay như bạn mình mua 2 ly nước từ một hệ thống có tiếng với mức giá chỉ 15 ngàn VNĐ, quá hấp dẫn phải không nào!


Nếu chúng ta thắc mắc hay có bất cứ trục trặc nào, hãy liên hệ ngay tới tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:


Theo Mobifone.​
 
Last edited by a moderator:
Được thích: Home

qminh17

New Member
Tham gia
28/2/14
Bài viết
26
Được thích
2
#2
Vina và Viettel xem tự thấy nhục đi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom