[Mobile] Mời chơi thử Fight of Animals – Solo Edition, khi "Cậu Vàng" và các nhân vật meme vào game

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
3176 #1

Bạn có thích meme không? Bạn có muốn trở thành chúa tể meme vĩ đại nhất? Nếu muốn, thì tựa game Fight of Animal - Solo Edition là những gì được tạo ra để dành cho bạn. Ra mắt trên nền tảng PC và Switch, Fight of Animals nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ vì lối chơi độc đáo, vui nhộn. Và nay, tựa game này được phát hành trên mobile với tên đầy đủ là Fight of Animals – Solo Edition cho game thủ sử dụng smartphone có thể chung vui.


Cụ thể, Fight of Animals – Solo Edition là tựa game đối kháng được lấy cảm hứng từ những "trận chiến" meme trên mạng xã hội, khi trong game bạn sẽ được điều khiển những linh vật nổi tiếng trên internet như: Power Hook Dog (Cậu Vàng), Mighty Fox, Walking Cat, Crowrilla, Magic Squirrel, và nhiều hơn nữa. Game có 3 chế độ chơi khác nhau là Arcade, Challenge, và Training trong phiên bản miễn phí, nếu muốn chơi thêm game thủ phải trả tiền để có thể mở khóa chế độ chơi mới cũng như các linh vật.


Mỗi linh vật meme trong Fight of Animals – Solo Edition đều đi kèm với các khả năng, kỹ năng chiến đấu khác nhau. Để tận dụng hết kỹ năng của nhân vật, bạn sẽ sử dụng các phím bấm ảo trên màn hình smartphone để tung ra những skill như hất tung, đấm thẳng vào đối thủ. Khi thanh lực đầy, bạn có thể sử dụng nút SUPER để tung đòn chí mạng, thậm chí là kết liễu đối phương. Khi hạ gục được đối thủ, bạn sẽ nhận thưởng là điểm số và vật phẩm.


Với hệ thống gameplay vô cùng đơn giản, cho nên Fight of Animals – Solo Edition là một tựa game có tính giải trí cực cao với khả năng giúp bạn có thể xả stress với những màn combat kịch tính nhưng lại vô cùng vui nhộn nhờ các linh vật meme trong game. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Fight of Animals – Solo Edition mọi lúc, mọi nơi, không cần đến kết nối mạng sau khi tải game theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Tổng Hợp​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom