Modder thêm hẳn quái vật Godzilla vào tựa game Microsoft Flight Simulator

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,055
Được thích
1,531
1111 #1

Mặc dù mới chỉ phát hành cách đây chưa đầy một tháng, tuy nhiên Microsoft Flight Simulator đã được chứng minh sức thành công của nó đối với thị trường game thế giới. Theo những con số ban đầu, tựa game đã được tải xuống hơn 1 triệu lần, khiến nó trở thành tựa game thành công nhất của Xbox Game Pass trên PC. Đương nhiên khi đã là một tựa game dành cho PC, Microsoft Flight Simulator sẽ nhanh chóng trở thành nơi để các modder điên rồ thỏa sức sáng tạo để nâng cao trải nghiệm. VD như một bản mod mới dành cho Microsoft Flight Simulator bổ sung thêm Vua của các loài quái vật - Godzilla.

Một modder có nickname Sergio Perea đã tạo một bản mod mới cho Microsoft Flight Simulator, bổ sung thêm Godzilla vào vịnh San Fransisco. Sau khi tải xuống, người chơi có thể bay lên bầu trời ở tọa độ 37.792394, -122.378850, nơi họ sẽ tìm thấy Vua của các loài quái vật - Godzilla toát ra khí chất đáng sợ, giống y hệt trong bộ phim Godzilla vào năm 2014. Modder Sergio Perea còn cho biết, anh ấy sẽ chuẩn bị thêm cả King Kong ở tòa nhà Empire State, New York trong tương lai.


Đây không phải là bản mod đầu tiên được thêm vào tựa game "2 triệu GB" của Microsoft, gần đây một modder có nickname Drzewiecki Design đã tạo một bản mod cho Microsoft Flight Simulator bổ sung thêm các địa danh của Washington vào tựa game. Bản mod của Drzewiecki được tạo ra với nỗ lực khắc phục một số vấn đề về thuật toán của Flight Simulator khiến một số địa điểm nhất định không xuất hiện ngẫu nhiên, chẳng hạn như Nhà Trắng và đài tưởng niệm Washington.


Bất chấp những khiếm khuyết của nó, Microsoft Flight Simulator 2020 đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực nhờ đồ họa sống động như thật cũng như 20 máy bay chi tiết, 37.000 sân bay, 1,5 tỷ tòa nhà, 2 nghìn tỷ cây, núi, đường, sông và hơn thế nữa. Microsoft Flight Simulator cũng bao gồm một công cụ thời tiết mới cho phép người dùng bật chế độ thời tiết trực tiếp để trải nghiệm thời tiết theo thời gian thực.


Theo Gamerant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Romany1410

New Member
Tham gia
20/6/20
Bài viết
23
Được thích
6
#2
Phải mod cho con này bơi lội, khè lửa, thêm bọn quái vật ghidorah quậy phá nữa, xong mod thêm súng, tên lửa cho báy bay. Chẳng mấy chốc lại thành game hành động thế giới mở. :))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom