Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Mời tải về Adobe Photoshop Camera, phiên bản "xem trước" dành cho Android

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,233
Được thích
11,943
11855 #1

Trong tháng 11 vừa qua, Adobe đã giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh tích hợp trí tuệ nhân tạo xây dựng trên nền tảng của Sense AI, cung cấp cho người dùng các bộ lọc với khả năng thay đổi hiệu ứng theo thời gian thực, người dùng có thể xem trước khi tiến hành điều chỉnh khung hình hoặc áp dụng vào những bức hình chụp trước đó. Mặc dù vẫn chưa được phát hành trên Play Store, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trước thì có thể tải về phiên bản Adobe Photoshop Camera (Preview) để dùng thử nhé.

"Adobe Photoshop Camera sử dụng Trí tuệ nhân tạo (được xây dựng trên nền tảng của Sense AI) để chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực ngay khi người dùng đang canh để chụp ảnh. Theo như lời giới thiệu từ Adobe thì ứng dụng này sẽ mang đến những màn "ảo thuật đẳng cấp từ Photoshop" lên máy ảnh trên chiếc smartphone của bạn." - Tìm hiểu thêm về Adobe Photoshop Camera: Adobe giới thiệu ứng dụng camera "mang ảo thuật đẳng cấp Photoshop đến smartphone của bạn"


Sau khi cài đặt Adobe Photoshop Camera (Preview), bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google Account mà không cần chờ thông tin xác nhận hay cấp quyền từ phía nhà phát triển. Tuy nhiên, sẽ nhận được thông báo rằng ứng dụng này đang ở chế độ xem trước, chỉ phù hợp cho nhu cầu dùng thử nên có thể phát sinh lỗi và ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn (tốc độ mở chậm, load hiệu ứng chậm v.v...). Trên một số thiết bị nhất định có thể xuất hiện tình trạng lag máy ảnh, làm nóng thiết bị hay bị buộc dừng ứng dụng!

Một số hình ảnh về giao diện và tính năng của ứng dụng Adobe Photoshop Camera từ bản Preview:

Giao diện chính với các nút thao tác chụp, bảng điều khiển, danh sách bộ lọc kèm hình xem trước, thư viện ống kính để bạn tải về các mẫu ống kinh và bộ lọc bổ sung khác.Ứng dụng đi kèm với một vài bộ lọc tích hợp sẵn và sẽ có phần nhắc nhở để bạn tải thêm các bộ lọc khác từ Thư viện bộ lọc/ống kính.Các bộ lọc ảnh chân dung với nhiều hiệu ứng thú vị, bạn có thể thấy một số chỉnh sửa mở rộng khác, xem trước ống kính và điều chỉnh bộ lọc sao cho phù hợp với khung cảnh muốn chụp.Phần lớn bộ lọc được cung cấp chủ yếu cho camera sau, mức độ hoàn thiện cũng cao hơn và đi kèm với các đề xuất phù hợp cho từng chủ đề (ví dụ như bầu chời kèm những ngôi sao, hiệu ứng nắng chéo, mây v.v...)
Adobe Photoshop Camera yêu cầu phiên bản Android 9+ trở lên, các thiết bị hỗ trợ bao gồm:
  • Google Pixel3/XL
  • Google Pixel4/XL
  • Samsung S9/S9+
  • Samsung S10/S10+
  • Samsung Note 9
  • Samsung Note 10/10+
Ngoài ra, một số dòng máy cao cấp khắc cũng có thể cài đặt ứng dụng này dù không có trong danh sách hỗ trợ, ví dụ như Huawei Mate 30 Pro hay OnePlus 7 Pro, tuy nhiên trải nghiệm mang lại khá tệ và kém ổn định!

TẢI VỀ: Adobe Photoshop Camera (Preview) | APK

TECHRUM.VN / NGUỒN: XDA, APKMIRROR

 
Top Bottom