MoMo "khoác áo mới" cho icon Chuyển tiền, tích hợp nhiều tiện ích mới: Link chuyển tiền, quét mã, thông điệp chuyển tiền...

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
932 #1

Với các ưu điểm ưu như nhanh - miễn phí - chỉ cần số điện thoại, tính năng chuyển tiền của MoMo được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên. MoMo cũng liên tục cải tiến để mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho người dùng như tích hợp theme (hình nền), sticker, câu chúc mẫu... hay chức năng chia tiền, đòi tiền ngay trong tính năng này.

Thay áo mới cho icon “Chuyển tiền”, MoMo đồng thời tích hợp và hoàn thiện nhiều tiện ích cho tính năng này.

Để “Chuyển tiền”, bên cạnh nhập số điện thoại, người dùng có thể chuyển bằng cách quét mã, hoặc truy cập link chuyển tiền. MoMo luôn tinh tế thiết kế giao diện thông minh để đơn giản hóa các thao tác cho người dùng, điển hình như:

- Đề xuất người nhận, số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất;
- Tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần chuyển.
- Dễ dàng biết bạn bè, người thân đang sử dụng MoMo ngay trong danh bạ của ứng dụng MoMo
- Chọn người để thêm vào danh bạ yêu thích, để được MoMo đề xuất đầu tiên mỗi khi cần chuyển tiền...

Tính năng chuyển tiền của MoMo còn đề xuất cũng như cho phép người dùng tùy chọn lời nhắn mẫu, emojis, theme (hình nền), gửi sticker... để mỗi giao dịch chuyển tiền vốn dĩ khô khan nay được “cảm xúc hóa” thêm vui vẻ, thú vị. Thông qua MoMo, người dùng còn có nhiều cách thức sáng tạo để duy trì truyền thống tặng quà hoặc lì xì bằng cách chuyển tiền theo những con số đẹp, những con số ý nghĩa.


Để “Nhận tiền”, bên cạnh tính năng đòi tiền hoặc gửi QR code, người dùng còn có thể gửi link chuyển tiền nếu muốn hạn chế để lộ thông tin số điện thoại. Tính năng này cũng giúp MoMo thu hút được đông đảo các chủ cửa hàng nhỏ, shop online tin tưởng và sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, tính năng link chuyển tiền cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp/quỹ du lịch hay được các tổ chức, cá nhân dùng để kêu gọi quyên góp thiện nguyện.

Với người tiêu dùng trẻ, năng động, “Chuyển tiền trong chat” (tại tab Bạn Bè) được đặc biệt yêu thích nhờ tính năng “Yêu cầu chuyển tiền”, nhắn nợ chuyển tiền thông minh cho bạn bè trong nhóm chat. Nhờ đó, nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp có thể dễ dàng chia và chuyển tiền ăn uống, tiền đi chơi nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua MoMo chat, người chuyển tiền có thể dễ dàng biết được thời điểm giao dịch thành công, người nhận cũng được MoMo đề xuất lời nhắn cảm ơn hoặc thông báo đã nhận.

MoMo đang kết nối trực tiếp với 28 ngân hàng trong nước và quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, cùng với hệ thống điểm nạp/rút phủ khắp toàn quốc, nổi bật là Circle K, Ministop, FPT Shop... giúp việc nạp và rút tiền trở nên đơn giản, nhanh chóng. MoMo cũng miễn phí hoàn toàn các giao dịch nạp tiền và miễn phí 10 lần rút tiền/tháng. Ngoài ra, với hệ sinh thái hàng trăm nghìn các điểm chấp nhận thanh toán, người dùng không những có thể chuyển và nhận tiền mà còn được đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật từ Tài chính, Giải trí, Tiêu dùng, Y tế, Giáo dục cho đến Từ thiện…

 
Top Bottom