MoMo mang đến các lựa chọn thanh toán linh hoạt cho người dùng khi mua sắm trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Tham gia
17/8/17
Bài viết
249
Được thích
7
510 #1

Ngày 18/5/2023, Apple Store trực tuyến (Cửa hàng trực tuyến của Apple) chính thức ra mắt tại Việt Nam, theo đó MoMo là một trong những phương thức thanh toán với các lựa chọn linh hoạt, bao gồm tính năng trả góp. Từ nay, người dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm đột phá kèm với loạt phụ kiện đa dạng của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến và thanh toán linh hoạt bằng MoMo.

Bên cạnh lựa chọn tính năng ‘Thanh toán một lần’ (One-time payment), người dùng có thể dùng tính năng ‘MoMo Trả Góp Sản phẩm Apple’ (MoMo Instalments for Apple Store Online) để trả góp theo các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng với lãi suất hàng tháng cạnh tranh và chỉ phải trả trước 20% giá trị sản phẩm.


Ông Đỗ Quang Thuận, Phó Tổng Giám đốc cấp cao, phụ trách Khối Dịch vụ Tài chính của MoMo chia sẻ: “Từ năm 2019, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán trên App Store. Giờ đây, khi tích hợp trên Apple Store trực tuyến, chúng tôi vui mừng mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn thanh toán linh hoạt để mua các sản phẩm Apple yêu thích và dễ dàng quản lý, cân đối tài chính của mình.”

Thông tin đề cập đến MoMo trong Thông cáo báo chí được Apple phát hành ngày 18/5/2023 trên Newsroom của Apple về việc MoMo là kênh thanh toán chính thức trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam: "Apple Store trực tuyến cung cấp nhiều phương án thanh toán, bao gồm hỗ trợ tài chính lên đến 24 tháng cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch với MoMo. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể mua máy Mac hoặc iPad với mức giá đặc biệt và được giảm giá khi mua phụ kiện và chương trình AppleCare+."

  • Để biết thêm thông tin về tính năng ‘MoMo Trả Góp Sản phẩm Apple’, vui lòng truy cập tại đây.
  • Để biết thêm thông tin về Apple Store trực tuyến, vui lòng truy cập Apple (Vietnam).
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom