MoMo ra mắt chương trình “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố - Cùng tranh 10 tỷ đồng”

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
790 #1

Tham gia chương trình, người chơi - được gọi là công dân của Thành Phố MoMo - cùng nhau tương tác, giải đố các câu hỏi vui, kiến thức và nhận được bản vẽ để xây các tòa nhà hoặc dựng cảnh quan trang trí thành phố của riêng mình. Người chơi cứ trả lời đúng câu hỏi hoặc giành chiến thắng là trúng quà, ngoài ra dễ dàng xây được 3 tòa nhà để cùng tranh 10 tỷ đồng, cùng giải thưởng chung cuộc là 100 triệu đồng, 10 triệu đồng, 1 triệu đồng… và nhiều phần quà hấp dẫn khác.[preberak][/prebreak]


“Thành phố MoMo” được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố số gần gũi, không khác biệt với thành phố thật với đầy đủ tiện ích thiết thực hàng ngày cho mọi người. Tại đây, mỗi công dân sẽ được tặng một thành phố với nhiều khu đất trống đã được quy hoạch để thỏa thích xây dựng thành phố với đầy đủ các tòa nhà tiện ích như rạp chiếu phim, sân bay, trường học, khu giải trí… - đại diện cho các dịch vụ/ tiện ích mà Ứng dụng MoMo cung cấp cho người dùng. Trong Thành phố MoMo còn có thêm vô số cảnh quan đặc biệt để người chơi thỏa thích trang trí cho thành phố của riêng mình.

Hình thức tranh tài phong phú, kiến thức bổ ích, kết nối vui vẻ

Thành phố của mỗi người chơi có tối đa 20 tòa nhà và 15 cảnh quan. Không chỉ xây thành phố hay cảnh quan, người chơi có thành tích thi đấu thắng các trận càng cao, giải thưởng sẽ càng lớn.

Mỗi người chơi được cấp 6 lượt chơi trong lần đăng nhập chương trình đầu tiên, để tìm thêm lượt, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra như đăng nhập hàng ngày, chia sẻ, thanh toán, chuyển tiền trong Chat…


Người chơi giải đố câu hỏi vui, câu hỏi mẹo, hỏi xoáy đáp xoay hoặc các câu hỏi kiến thức của đời sống hàng ngày, âm nhạc, văn học, điện ảnh, thể thao… cùng các câu hỏi về các dịch vụ đang có của MoMo và các đối tác… Khi thắng mỗi trận đấu, người chơi được nhận ngẫu nhiên quà tặng hoặc “bản vẽ", “Cảnh quan” để xây các tòa nhà và dựng các cảnh quan - đặt những viên gạch để Thành phố MoMo của mỗi người dần thành hình.

Người chơi tham trả lời câu hỏi bằng 4 hình thức: Tự ôn luyện (thi đấu một mình), Thách đấu bạn bè (gửi lời mời thách đấu trực tiếp và có thể thi đấu online hoặc offline), Đối kháng ngẫu nhiên (do hệ thống ghép cặp ngẫu nhiên) hoặc Thi đấu nhóm (nhiều người chơi tham gia trong 1 phòng).

Hình thức đặt câu hỏi của Thành Phố MoMo cũng phong phú, bên cạnh hình thức đặt đặt câu hỏi còn có thêm các câu hỏi bằng hình ảnh. Câu hỏi cũng được thiết kế đa dạng, theo cấp độ từ dễ đến khó qua từng câu và từng vòng thi. Mỗi vòng thi sẽ có 5 câu hỏi, trong đó câu thứ 5 sẽ được nhân đôi số điểm - càng làm cho chương trình thêm gây cấn vì chỉ với câu cuối người chơi có thể lội ngược dòng.

MoMo tin rằng ai cũng là chuyên gia trong một vài lĩnh vực. Do vậy, Thành phố MoMo thiết kế 16 chủ đề câu hỏi đa dạng xoay quanh Tin tức Thời sự/Âm nhạc/Phim Ảnh/Gameshow truyền hình/Bóng đá, Văn hóa/Ẩm thực Việt Nam, Đố vui dân gian, Mẹo vặt cuộc sống... MoMo cũng nhanh chóng bắt trend khi đưa nhịp sống của Gen Z vào chương trình với các câu hỏi về các câu nói đang hot và là trending trong thời gian gần đây. Chương trình còn có các câu hỏi đuổi hình bắt chữ, tìm hình còn thiếu, đố mẹo, “hỏi xoáy đáp xoay”, các câu hỏi “tinh mắt”, câu hỏi IQ, logic… mang lại tiếng cười và sự thích thú cho người chơi cho dù trả lời đúng hay sai. Song song đó, các câu hỏi về sản phẩm - dịch vụ của MoMo cũng giúp người chơi trở thành “chuyên gia” của Ví MoMo.

Các hình thức tranh tài, ghép đôi đối kháng, thi đấu nhóm, thách đố bạn bè… là cơ hội giúp người chơi kết nối bạn bè vui vẻ, thú vị bất chấp khoảng cách địa lý và độ tuổi.


Điểm hấp dẫn của Thành phố MoMo - phiên bản nâng cấp của Học Viện MoMo là người chơi có cơ hội cao được tham gia cùng tranh giải tiền mặt ngẫu nhiên với tổng giá trị tiền thưởng là 10 tỷ đồng khi “xây” đủ 3 tòa nhà thay vì tập trung giải thưởng cho người thắng chung cuộc (Quán Quân).

Tiếp tục xây thành công 15 công trình (gồm nhà và cảnh quan), người chơi thẳng tiến vào Bán Kết, Chung kết tranh thưởng hàng nghìn gói quà tặng 1 triệu đồng. Quán Quân vòng chung kết sẽ được nhận thưởng tiền mặt 100 triệu đồng.

Với phương châm chơi là có quà, cùng hệ thống hàng chục nghìn đối tác của MoMo, người chơi thắng các trận luôn có cơ hội nhận được quà tặng từ các nhãn hàng để mua sắm các sản phẩm - dịch vụ ngay trên ứng dụng Ví MoMo.

Trong các sự kiện online được tổ chức định kỳ hàng tuần xuyên suốt chương trình, người chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể:

- Từ thứ 2 đến thứ 4 mỗi tuần (khung giờ 15h - 18h mỗi ngày): Sự kiện Giờ Vàng Mỗi Ngày
- Thứ 5 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Thứ 5 quà gấp 5"
- Thứ 6 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Đại hội đấu nhóm"

Đặc biệt, từ ngày 12 đến 15/7 là tuần có nhiều sự kiện đặc biệt lớn nhất. Trong đó, sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn ngày 12/7 & 15/7, và các giờ vàng “mini” ngày 13 & 14/7, với tổng giải thưởng hàng trăm triệu bao gồm các sản phẩm của Apple, bao lì xì 10-50 triệu, và hàng triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà tặng khác…

Quà tặng trong các sự kiện được tổ chức liên tục có thể lên tới 10 triệu đồng, 50 triệu đồng tiền mặt, laptop Macbook Air M1, iPhone 12 64GB, đồng hồ Apple Watch SE, tai nghe AirPods Max, máy chơi game PlayStation 5, Tivi Samsung 4K, máy điều hòa nhiệt độ DAIKIN, máy lọc không khí DAIKIN... cùng hàng triệu thẻ quà mua sắm giá trị khác.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom