MoMo ra mắt Lắc Xì 2022: Tặng trước 500.000 xu - Cơ hội “ẵm" đến 650.000 đồng và phong bao lì xì 100 triệu đồng

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,249
Được thích
808
906 #1

MoMo chính thức ra mắt Lắc Xì 2022 - món ăn tinh thần không thể thiếu được hàng chục triệu người Việt mong đợi dịp Tết. Khác với 3 mùa trước, Lắc Xì 2022 không “lắc”, thay vào đó người dùng tham gia hàng loạt hoạt động hấp dẫn để sưu tầm 8 vật phẩm trang trí Tết, vượt 5 thử thách Thần Tài có cơ hội “ẵm” tiền thưởng chung cuộc cao nhất là 650.000 đồng/người. Song song đó, 1 tỷ thẻ quà tặng dịch vụ ăn uống/cà phê/trà sữa/thương mại điện tử/siêu thị/cửa hàng tiện lợi… cùng 1 triệu bao lì xì tiền mặt, hàng triệu quà giá trị khác sẽ là những ưu đãi thiết thực từ chương trình dành cho người dùng dịp Tết này.

Sau 1 năm biến động và thách thức, Lắc Xì 2022 mang đến trải nghiệm đón Tết 4.0 với khung cảnh làng xóm thân thuộc, đầm ấm cùng các chương trình chơi Tết đậm bản sắc Việt: Thử thách Thần Tài và Hội chợ Xuân (với minigame Máy quay thưởng, MoMo Jump, Vua Sinh Tồn) cùng vô số hoạt động thú vị khác như Tìm mảnh ghép, Lắc Thần Tài, Đoán kẹo.


Để tham gia Lắc Xì 2022, ngoài 4 lượt chơi miễn phí được tặng trong lần đầu đăng nhập, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ như chia sẻ chương trình lên Facebook, thực hiện chuyển tiền, thanh toán bằng MoMo… để đổi lượt chơi. Hấp dẫn hơn, người dùng còn được tặng trước 500.000 Xu (1 Xu = 1 đồng). Xu sẽ tự động quy đổi thành tiền mặt sau khi người chơi vượt qua 5 Thử thách Thần Tài. Chơi hay, kết thúc chương trình, người chơi có cơ hội nhận được tiền thưởng cao nhất lên đến 650.000 đồng.
Người chơi cứ tham gia Lắc Xì sẽ nhận các phần quà ngẫu nhiên như Thẻ quà tặng, Vật phẩm trang trí nhà cửa (Bánh Tét/bánh chưng, Mâm ngũ quả, Tivi, Khay bánh kẹo, Tranh thư pháp, Đồ uống, Khung ảnh, Tượng Thần Tài) vượt 5 Thử Thách Thần Tài để nhận thưởng vào cuối chương trình, Kẹo, Heo vàng để quyên góp, Lượt chơi để nhận thêm quà, Lượt lắc Thần Tài ra tiền lì xì, Mảnh ghép để ghép thành phong bao lì xì hay vật phẩm giá trị… trong suốt quá trình chơi.


Để thêm hấp dẫn, chương trình sẽ có các Ngày Vàng với số lượng quà giá trị, tăng cơ hội trúng quà gấp nhiều lần ngày thường. Người chơi có cơ hội nhận Bao lì xì tiền mặt “khủng” 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu đồng và quà hiện vật giá trị như Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 5G, Samsung Galaxy Z Flip3 5G.

Đặc biệt, Lắc Xì 2022, người chơi được thể hiện cá tính riêng và sự sáng tạo trong lựa chọn đồ vật trang hoàng nhà cửa hoặc tải ảnh lên khung ảnh trang trí cho chính ngôi nhà online của mình trong Nhà của tôi của Lắc Xì. Với mỗi người Việt, việc sửa soạn, trang trí nhà cửa dịp Tết về là trải nghiệm đáng nhớ và là nét truyền thống của dân tộc…, thấu hiểu điều này, MoMo đã tinh tế lồng ghép, đưa các trải nghiệm này lên online thông qua các hoạt động giải trí của Lắc Xì 2022.


Ngoài quà tặng hấp dẫn cùng hàng loạt ưu đãi trợ giá mua sắm dịp Tết cho người dùng, Lắc Xì 2022 là cơ hội giúp đối tác tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng, tăng doanh thu và thúc đẩy phục hồi sau đại dịch. Thông qua các hoạt động chuyển tiền, thanh toán, lì xì online, Lắc Xì 2022 cũng góp phần thúc đẩy chủ trương không tiền mặt của Chính phủ và hạn chế lây lan dịch bệnh.

 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom