Moto 360 so găng cùng LG G Watch R và Samsung Gear S trong bảng đánh giá cấu hình

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
1451 #1

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng chiếc smartwatch được nhiều người mong đợi đến từ nhà sản xuất Motorola - Moto 360, đã chính thức ra mắt ngày 05/09 vừa qua. Sự xuất hiện của Moto 360 đã tạo nên chấn động trong thị trường thiết bị thông minh ngày càng phát triển như hiện nay. Mà có thể kể đến các smartwatch tiêu biểu như LG G Watch R hay Samsung Gear S cũng được ra mắt đồng thời vài tuần trước.

Như các bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay, Samsung và LG liên tục tung ra các chiêu thức marketing nhằm đưa sản phẩm của mình đến gần với người dùng hơn, thì Motorola vẫn còn khá bỡ ngỡ ở phía sau. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn không thể phủ nhận độ nóng của Moto 360 khi thiết bị này được bán hết chỉ trong vòng ba giờ đồng hồ. Cùng với Samsung, LG cũng như Motorola, ASUS và Sony đang đánh mạnh vào thị trường thiết bị đeo thông minh bằng các sản phẩm mới và mạnh mẽ.

Trong bài viết hôm nay, mình mời các bạn xem thử ba chiếc smartwatch nổi bật nhất trên thị trường hiện nay có cấu hình và các điểm mạnh yếu như thế nào thông qua bảng đánh giá từ CNET.


Nghĩa Chi Tiết
techrum.vn
Theo: CNET

 
Last edited by a moderator:

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#2
2 em kia chắc giá thấp hơn moto 360 nhỉ :D
 

canhcutnamphi

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
203
Được thích
183
#3
Với cấu hình trên thì em S nhanh hết pin hơn 2 em còn lại nhưng không ngốn pin smp do hoạt động tự do. Em R màn bé nhất lại chơi viền dày đâm ra thiết kế đang sang nhất lại trở nên hơi thô. Em 360 thiết kế dung hòa nhất.
 

tuyen_bacninh

New Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
5
Được thích
2
#4
GEAR S có thể dùng như 1 chiếc điện thoại thực thụ còn 2 con còn lại thì không, có thể gọi điện, nhắn tin, commend fb...tuy nhiên lại làm bằng nhựa không sang trọng. 2 con còn lại sang trọng hơn nhưng lại hạn chế hơn. Khó chọn lựa ghê
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom