Moto G vẫn đứng đầu danh sách các thiết bị Android bán chạy nhất

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
732
1251 #1

Moto G là smartphone bán chạy nhất của Motorola từ trước đến nay. Việc này đã được công bố vào tháng hai, nhưng cho đến nay thì thiết bị này vẫn đứng đầu danh sách các thiết bị bán chạy nhất. Hầu hết người dùng ở các nước Anh, Đức, Tây Ban Nha và Pháp đều trả lời sẽ lựa chọn thiết bị này khi được hỏi.

Ở các nước khác như Mỹ và Ý thì thì thiết bị này đứng thứ hai, có vẽ ở các quốc gia này thì hai thiết bị S3 Mini và S3 Neo của Samsung phổ biến hơn một chút. Ở các quốc gia khác như Ấn Độ, Brazil, Mexico thì Moto G là lựa chọn đầu tiên cho người dùng.

Motorola không công bố đã có bao nhiêu thiết bị được bán ra trên toàn thế giới, nhưng rất có thể hàng triệu thiết bị đã được bán ra. Moto G là một thiết bị giá rẽ khi chỉ với 179 USD bạn đã có thể sở hữu nó. Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như người dùng thì Moto G thuật sự xuất sắt ở phân khúc thiết bị có giá thành thấp cho những gì mà nó mang lại.

Ngày hôm qua, Techrum cũng đã đưa tin về một thiết bị được cho là thế hệ tiếp theo của Moto G, nhưng chúng ta vẫn chưa có thể xác định được điều này có thật hay không. Nhưng ta có thể chắc chắn rằng Motorola sẽ có một thiết thiệt bị tiếp theo cho dòng Moto G này.

Boy Milano
Techrum.vn
Theo Phone Arena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/4/14
Bài viết
31
Được thích
6
#2
chiều qua con Moto G của gấu vừa đòi OTA và đã lên 4.4.4
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom