Motor G nhận bản nâng cấp Android 5.0 Lollipop chính thức

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
2040 #1

Android 5.0 Lollipop là phiên bản hệ điều hành mới của Google hiện nay là đang được rất nhiều người dùng chờ mong. Chuyên trang redmondpie.com ngày 12/11 cho biết Moto G là thiết bị tiếp theo đang nhận được bản cập nhật sáng giá này.

Theo đó, nếu bạn đang sở hữu smartphone Moto G tầm trung, đã được mở khóa thì bạn có thể tự hào là người đầu tiên chính thức được trải nghiệm Android 5.0 Lollipop.


Trước đó, những ai may mắn sở hữu Nexus 6 và Nexus 9 đều đã được trải nghiệm phiên bản Android 5.0 Lollipop. Bản cập nhật lần này có dung lượng 386MB.

Việc cập nhật Lollipop trước tiên cho Moto G có thể khiến những người sở hữu smartphone Nexus 5, máy tính bảng Nexus 7 đời 2012 và 2013 bị phiền lòng đôi chút. Bởi lẽ họ đã quen với việc là những người đầu tiên nhận bản cập nhật Android. Dù vậy, những người dùng Nexus và cả những người dùng Moto khác sẽ không phải chờ lâu khi Lollipop sẽ đến với họ trong ít ngày nữa mà thôi.


Bản cập nhật Android 5.0 Lollipop lần này là một cải tiến toàn diện của Google, nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng từ smartphone, tablet cho đến các dòng tivi thông minh, đồng hồ thông minh, ô tô được hỗ trợ bởi Android.

Thiết kế Material Design còn giúp cho sự tương tác giữa người dùng và thiết bị trở nên gần gũi hơn, thông minh hơn. Chẳng hạn, người dùng có toàn quyền thiết lập các thông báo sẽ hiển thị như thế nào và ở đâu, trong khi tính năng bảo mật được cải thiện rất đáng kể...

Nguồn: redmondpie
 
Last edited by a moderator:

Zod

New Member
Tham gia
1/10/14
Bài viết
7
Được thích
3
#3
bạn nên viết rõ là moto g 2014 vì bản 2013 chưa có mà
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom