Motorola gián tiếp xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone RAZR màn hình gập

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3408 #1


Trong thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất đã ra mắt các smartphone màn hình gập. Sau Huawei và Samsung, nhiều người hiện đang mong chờ Motorola ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế tương tự mẫu RAZR từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Và câu trả lời hiện đã được hé lộ một phần.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn, ông Dan Dery, phó chủ tịch toàn cầu mảng sản phẩm của Motorola đã xác nhận, Motorola hiện đang trong trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone màn hình gập và dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới, muộn hơn một chút so với các nhà sản xuất khác.

Theo trang tin Phone Arena, Motorola thường có truyền thống ra mắt những thiết bị mới vào tháng 6. Vì thế, đây sẽ là một trong những thời điểm thích hợp để chiếc smarphone được ra mắt và phấn phối.


Một bằng sáng chế của Motorola

Ông Dery cũng cho biết thêm, Motorola đã nghiên cứu smartphone màn hình gập trong một khoảng thời gian dài cùng nhiều nguyên mẫu khác nhau. Ông cũng cho biết, vì được thiết kế cho khả năng gập, lớp bảo vệ của các màn hình này thường chỉ được làm từ nhựa thay vì kính như những thiết bị khác, điều này sẽ làm giảm độ bền và vẻ đẹp của máy nếu như được thiết kế gập ra ngoài. Như vậy nhiều khả năng, thiết bị sắp tới của hãng sẽ có thiết kế "vò sò", tương tự như những hình ảnh bằng sáng chế bị rò rỉ.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom