Motorola phát hành Android 6.0 Marshmallow cho các dòng điện thoại Moto tại Việt Nam

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
19030 #1
Mới đây, Motorola đã phát hành bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho những mẫu điện thoại Moto được giới thiệu tại Việt Nam, bao gồm Moto X Style, Moto X Play và Moto X.


Để quá trình cập nhật diễn ra thành công, Motorola kiến nghị người dùng hãy tiến hành cài đặt khi thiết bị có ít nhất 50% dung lượng pin và được kết nối Wi-Fi.

Việc ra mắt này nằm trong chiến lược cải tiến phần mềm để đưa đến người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất trên hệ điều hành Android. Những cải tiến về pin, tính năng và những giấy phép ứng dụng mới trên nền hệ điều hành mới cho phép người dùng nhiều quyền điều khiển hơn bao giờ hết.


Motorola chia sẻ với niềm tin vào chiến lược tiếp cận phần mềm của hãng: “ít hơn là nhiều hơn”, công ty mong muốn chiếc điện thoại của khách hàng sẽ hiện hữu và được vận hành theo cách mà họ muốn. Triết lý này cho phép Motorola tạo ra những chiếc điện thoại cá nhân có khả năng tương tác trên toàn thế giới, dựa trên nền tảng hệ điều hành Android thuần túy.

Sự nâng cấp này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze (Doze Mode), ứng dụng chờ (App Standby), bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp,... Dưới dây là những cải tiến cốt lõi cho điện thoại Moto:
  • Tăng thời lượng pin với chế độ Doze và ứng dụng chờ: Chế độ Doze là một tính năng thông minh giúp bảo tồn tuổi thọ pin. Khi thiết bị của bạn đang ở trạng thái nghỉ, Doze sẽ tự động sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tăng tuổi thọ pin chờ

  • Ứng dụng chờ giúp giảm thiểu việc sử dụng pin bằng cách đặt những ứng dụng ít được sử dụng vào trạng thái chạy gián tiếp.

  • Bảo mật cải tiến: Ở phiên bản Android Marshmallow, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những quyền bảo mật với ứng dụng. Các ứng dụng được thiết kế cho Android Marshmallow chỉ yêu cầu giấy phép khi bạn cần. Bạn có thể từ chối bất kỳ giấy phép nào và vẫn tiếp tục dùng ứng dụng.

  • Đường dẫn ứng dụng: Android Marshmallow để người dùng quyết định nên làm gì với mỗi ứng dụng của bạn khi bạn nhấp vào một tên miền website nào đó.

  • Bộ nhớ linh hoạt: Thẻ microSD cho các ứng dụng và trò chơi của bạn giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần định dạng và mã hóa thẻ với thiết bị của bạn và nó sẽ được sử dụng làm bộ nhớ trong.

  • Những cải tiến khác: Android 6.0 Marshmallow hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác như “không làm phiền” trong thư mục “Âm lượng và Thông báo” sẽ đảm bảo người dùng không bị quấy nhiễu trong các cuộc họp cũng như lúc ngủ.

    Marshmallow cũng mang đến những tùy chỉnh trực quan và rõ ràng hơn về nhạc chuông, tập tin âm thanh và âm lượng báo thức. Chỉ việc ấn và giữ phím âm lượng bên cạnh để tùy chỉnh âm lượng cho nhạc chuông, sau đó bấm vào mũi tên xuống trong thanh trượt âm lượng ở trên cùng của màn hình để tùy chỉnh tập tin nghe nhìn và báo thức.

  • Tính năng “Now on Tap” được cung cấp bởi Google Now sẽ đưa đến kết quả hoạt động ngay cả khi đang vận hành ứng dụng. Chỉ cần bấm và giữ nút home và “Now on Tap” sẽ cung cấp các thông tin có liên quan dựa trên hoạt động của ứng dụng vào thời điểm đó.

  • Với phiên bản cập nhật, Motorola sẽ tích hợp “Hệ thống hỗ trợ” (Assist) vào những thư mục khác nhau, và hủy bỏ một số dịch vụ nhất định của Motorola, nhằm tạo ra một làn sóng công nghệ mới được đưa đến người dùng. Đó cũng là lý do Motorala Migrate sẽ không còn được sử dụng khi thiết bị của được cài đặt hệ điều hành Android Marshmallow.
Thêm một tin vui nữa cho các tín đồ điện thoại Moto là, song song với việc được cập nhật phiên bản Android 6.0 mới nhất Marshmallow, người mua Moto X Style và Moto X Play sẽ được trả góp lãi suất 0% tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại trên toàn quốc, từ đây đến hết ngày 07/02/2016.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Moto, cũng như thông tin hướng dẫn cài đặt, vui lòng truy cập: www.motorola.vn.
 

nightfox23

Well-Known Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
585
Được thích
275
#2
Ngày xưa cứ chê Android cập nhật chậm, giờ nhanh vãi, chả bù cho wp
 

ManChiRua

Active Member
Tham gia
5/4/14
Bài viết
242
Được thích
121
#4
Ngày xưa cứ chê Android cập nhật chậm, giờ nhanh vãi, chả bù cho wp
Motorola dùng Android thuần gốc nên update sẽ nhanh hơn vì không phải tinh chỉnh gì nhiều. Còn các hãng khác họ phải tinh chỉnh rất nhiều và test kỹ tương thích mượt mà sau đó họ mới phát hành nên sẽ chậm hơn.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom