Motorola rời khỏi phân phúc điện thoại cao cấp

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3137 #1


Có thể thấy trong thời gian gần đây, kể từ chiếc Moto Z2 Force, Motorola đã không còn ra mắt điện thoại thuộc phân khúc flagship nữa. Thay vào đó, công ty này lại tập trung vào hai dòng có giá thấp hơn là Moto Z, Moto G cùng các phụ kiện Moto Mods.

Sau khi chiếc Moto Z4 được ra mắt vào đầu tuần này, nhiều người dùng từng hy vọng Motorola sẽ ra mắt biến thể "Force" với cấu hình cùng các tính năng của một chiếc flagship, tuy nhiên, việc này đã không diễn ra.


Cụ thể, khi nhận được một số câu hỏi của người dùng về chiếc Moto Z4 Force trên Twitter, Motorola đã cho biết, hãng sẽ không ra mắt thêm bất kỳ thiết bị nào thuộc dòng "Moto Z" trong năm nay. Điều này một phần đồng nghĩa với việc, hãng đã chính thức rời khỏi phân khúc smartphone cao cấp.

Hiện tại, phân khúc flagship đang là cuộc chiến của 3 hãng lớn Apple, Samsung và Huawei. Trong khi đó, một nhà sản xuất khác là Google hiện cũng phải "lấn sân" sang phân khúc tầm trung với dòng Pixel 3A để mở rộng sự cạnh tranh.Công Minh/ Theo: TheVerge
 
Last edited by a moderator:

Kome.Cafe

Active Member
Tham gia
22/10/18
Bài viết
267
Được thích
32
#2
Ông hoàng 1 thời
Ai rồi cũng khác
 

vonam3g

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
151
Được thích
30
#3
1 phần là Motorola đã chết
1 phần Motorola về Lenovo là thương hiệu Trung Quốc chẳng ham.
1 Motorola giờ hàng tàu thì chất lượng cũng giống như hàng tàu
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom