Motorola tự tin rằng chiếc Razr bền hơn so với Galaxy Fold của Samsung

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4580 #1


Trong tuần này, Motorola đã chính thức hồi sinh lại huyền thoại Razr của mình dưới dạng một chiếc smartphone màn hình gập. Tuy nhiên, sau khi có những lo ngại về độ bền của phần màn hình dẻo bên trong, mới đây, Motorola đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Cụ thể, một phóng viên đã đặt ra vấn đề rằng: "Motorola đã thực hiện những biện pháp nào để đảm bảo độ bền của chiếc Moto Razr và liệu có tự tin về vấn đề này trong thời gian dài, để không gặp phải sự cố trong quá khứ như Samsung Fold?"

Trả lời câu hỏi được đặt ra, đại diện của Motorola cho biết: "Chúng tôi đã không đưa chiếc Razr ra thị trường trong khi chất lượng của thiết bị chưa đảm bảo. Motorola tin tưởng hoàn toàn vào độ bền màn hình Flex View. Dựa trên các nghiên cứu của hãng, loại màn hình này sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chúng tôi cũng thừa nhận đây là một công nghệ mới và sẽ tiếp tục cải tiến trong tương lai. Do đó, chúng tôi còn tạo ra một gói dịch vụ đẳng cấp thế giới để đảm bảo mọi khách hàng của Razr đều có trải nghiệm đặc biệt."Được biết, chiếc Razr của Motorola sẽ được bán ra vào tháng 1 năm sau với giá 1500 USD. Như vậy, chúng ta còn phải chờ đợi khá lâu nữa để có thể kiểm chứng được lời của đại điện đến từ Motorola. Được biết, chi phí thay màn hình gập của thiết bị này sẽ là 299 USD, ít hơn một chút so với con số 599 USD của Galaxy Fold.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena

 
Tham gia
10/4/19
Bài viết
130
Được thích
7
#3
Anh ây cứ quay trơ lại cho thị trường sôi động một chút và giá cả điện thoại ở thị trường cũng có điều chỉnh một chút! Razr sản phẩm dao cao cạo của quá khứ đây mà!
 

Chloeret

Member
Tham gia
17/3/20
Bài viết
51
Được thích
0
#4
Motorola DROID RAZR XT912 включаешь через десять секунд гаснет .перезагружаешь тоже самое Подключаешь зарядку на экране появляется батарея а в ней вопрос..через 10 секунд гаснет перезагружаешь включается и всё работает ..Стоит выключить зарядку всё сразу отключается..Включаешь в комп комп его видит от компа тоже всё работает стоит выдернуть шнур тухнет ...Кто нибудь с такой проблемой сталкивался?Помогите советом..
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom