Movavi Video Converter 19.1.0 Premium - Chuyển đổi video mạnh mẽ

Hậu Vũ

Member
Tham gia
15/4/18
Bài viết
317
Được thích
15
627 #1
Movavi Video Converter 19 là một trình chuyển đổi video hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video và âm thanh, lưu cho các phần di động, rip & ghi DVD. Chuyển đổi sang và từ các định dạng video độ nét cao. Movavi cung cấp chuyển đổi DVD được tăng tốc với GPU hỗ trợ CUDA - trích xuất video và chuyển đổi tệp từ DVD sang iPod với tốc độ gấp 10 lần! Trình chuyển đổi tệp video Movavi cho phép bạn đặt chất lượng và kích thước của tệp đầu ra. Phát bất kỳ video nào - bao gồm HD và DVD - và âm thanh với Trình phát video Movavi hoàn toàn miễn phí có trong gói cài đặt phần mềm Video Converter.


Các tính năng của Movavi Video Converter 19 Premium
 • Chuyển đổi video, DVD và âm thanh. Chuyển đổi video, DVD và âm thanh giữa hơn 170 định dạng phương tiện, bao gồm cả HD. Cho dù bạn có kinh nghiệm hay mới bắt đầu - trình chuyển đổi video của chúng tôi cung cấp cả cài đặt sẵn định dạng sẵn sàng thuận tiện cho các tệp đầu ra và khả năng đặt thủ công các tham số của video đầu ra.
 • Chỉnh sửa, điều chỉnh chất lượng, phát lại. Với Movavi Video Converter 19, bạn không chỉ có thể chuyển đổi tập tin video và âm thanh mà còn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa cơ bản và điều chỉnh chất lượng video. Sử dụng Trình phát video Movavi miễn phí có trong gói cài đặt Video Converter, bạn có thể phát bất kỳ tệp video nào - bao gồm DVD và HD - ngay trên máy tính để bàn của bạn.
 • Tiết kiệm cho 180 thiết bị, ghi DVD. Cài đặt được xác định trước của trình chuyển đổi video cho phép chuyển đổi video và âm thanh cho hơn 180 thiết bị di động: Apple iPod, iPad, iPhone, Sony PSP, Zune, BlackBerry, Nokia, HTC và hơn thế nữa. Ghi video sang DVD ở chế độ ghi của trình chuyển đổi video.
 • Chuyển đổi video nhanh hơn 800%. Chuyển đổi video Chuyển đổi video nhanh hơn 800% Movavi được chuyển đổi cho NVIDIA CUDA, giúp tăng hiệu suất chuyển đổi gấp 8 lần trên PC với card đồ họa hỗ trợ CUDA và 10 x với nhiều GPU. Chương trình cũng đảm bảo tăng hiệu năng đáng kể trên bộ xử lý đa lõi AMD và Intel.
 • Movavi Video Converter hỗ trợ loạt card đồ họa GeForce, GeForce Mobile, Quadro và Quadro Mobile của NVIDIA. Vui lòng nhấp vào loạt thẻ để mở / đóng danh sách đầy đủ các thẻ được hỗ trợ.
 • Movavi Video Converter 19 được tối ưu hóa cho NVIDIA CUDA, đảm bảo giải mã / mã hóa video được tăng tốc trên card đồ họa hỗ trợ CUDA. Mức tăng đáng kể - lên tới 8 lần - tăng hiệu suất có nghĩa là chuyển đổi video HD và SD nhanh chóng, phát lại mượt mà và chất lượng cao nhất cho tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Vì Movavi Video Converter chuyển xử lý video từ CPU máy tính của bạn sang GPU của NVIDIA, CPU của máy tính của bạn hoàn toàn có sẵn để sử dụng cho các tác vụ khác.
 • Công nghệ CUDA giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi AVI, MP4, FLV, MKV với codec H.264, MPEG (MPEG2 PS, MPEG2 TS) với codec MPEG1 / MPEG2 sang AVI, FLV, MP4 với codec H.264. Giờ đây, bạn có thể thấy ngay các định dạng chuyển đổi thúc đẩy công nghệ CUDA - giúp chuyển đổi nhanh hơn đáng kể - bằng các logo CUDA được hiển thị cùng với các cài đặt định dạng đó.
 • Định dạng video đầu vào: AVI, DV AVI, MPEG 1,2, MP4, WMV, ASF, 3GP, 3GPP, 3GPP2, MOV, QT, VOB, IFO, MOD, DAT, M2T, MTS, MKV, VRO, FLV.
 • Định dạng video đầu ra: AVI, MPEG 1,2, MP4, WMV, 3GP, 3GPP, 3GPP2, MOV, QT, RM, RMVB, FLV, M2T.
 • Các định dạng âm thanh đầu vào / đầu ra: MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, FLAC, Monkey's Audio.
 • Định dạng hình ảnh đầu vào / đầu ra: JPEG, PNG, BMP, GIF.
Download Movavi Video Converter 19 Premium
(Mật khẩu giải nén nếu có: downthaga.com)
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom