Movie Quiz 4 Pics - Tựa game giải đố miễn phí, hấp dẫn trên WP8/8.1 và Windows 10

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2703 #1
Movie Quiz 4 Pics là một tựa game giải đố đơn giản có tính giải trí cao, được phát hành bởi Puzzle & trivia - một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực game mobile. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trò chơi độc đáo này trên các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 và Windows 10 Mobile của Microsoft.


Như đã nói ở trên, Movie Quiz 4 Pics là một tựa game giải đố vui nhộn, đặc biệt thích hợp với những người đam mê phim ảnh. Cụ thể, gameplay bao gồm một loạt những hình ảnh minh họa được thiết kế rất độc đáo, lúc thì màu sắc, lúc thì trừu tượng, có liên quan đến một bộ phim nào đó. Ở ngay phía dưới màn hình là những ô chữ gợi ý và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp làm sao để chúng trở thành tên của một bộ phim hoàn chỉnh là xong.
Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Movie Quiz 4 Pics có tính chất gây nghiện rất cao với hệ thống hơn 100 câu đố khác nhau, trải dài từ dễ đến khó dần. Bạn sẽ có 5 cấp độ (level) chơi khác nhau và ứng dụng buộc người phải phải đi theo từng màn, từ level 1, level 2 rồi đến level 3, 4, 5 chứ không thể chơi một cách lộn xộn.


Mỗi một level chơi thì sẽ có 20 câu đố khác nhau. Khi vượt qua một câu đố, tùy theo mức độ thời gian nhanh, chậm thì bạn sẽ nhận được những đồng tiền xu, cho phép bạn sử dụng để mua những gợi ý trong trường hợp gặp phải những câu đố mà bạn không làm cách nào để tìm ra được câu trả lời.


Nhìn chung, Movie Quiz 4 Pics là một tựa game đơn giản với đồ họa nịnh mắt, cách thức chơi đơn giản, phù hợp cho nhu cầu giải trí và giảm stress mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian trên các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 hoặc Windows 10 của Microsoft.
 
Top Bottom