Mozilla ra mắt Firefox phiên bản 64-bit chính thức dành cho Windows

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1880 #1
Hôm nay, nhà phát triển trình duyệt web "cáo lửa" nổi tiếng Mozilla đã chính thức cho ra mắt Firefox phiên bản 64-bit dành cho người dùng Windows.


Trong khi Google và Microsoft đã cập nhật cho trình duyệt của mình lên phiên bản 64-bit từ rất lâu thì Mozilla lại để người dùng phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu cho đến khi phiên bản 64-bit của trình duyệt này được ra mắt. Nhưng dù sao, đây cũng là một tin vui đối với người dùng yêu thích trình duyệt web này.

Mozilla cho biết phiên bản 64-bit của trình duyệt Firefox sẽ không cải thiện hơn về tốc độ, nhưng được cải thiện về vấn đề bảo mật hơn và khả năng chạy các ứng dụng web lớn như webgame 3D. Một số tính năng mới được Mozilla đưa vào phiên bản này là tính năng truy cập ẩn danh (Private Browsing), cùng với tính năng tìm kiếm ngay trên thanh địa chỉ giống trình duyệt Google Chrome.


Ngay lúc này, bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Firefox phiên bản 64-bit cho máy tính của mình tại đây. Hiện tại phiên bản 64-bit này chỉ mới hỗ trợ cho hệ điều hành Windows và Linux.

Nguồn tham khảo: engadget
 
Last edited by a moderator:

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#2
Không có nhu cầu chơi webgame 3D. Vậy là khỏi xài FF nữa =.=
 
Tham gia
4/8/15
Bài viết
64
Được thích
22
#3
không cho cài mấy add-on bên ngoài là không thích rồi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom