Mr Download ứng dụng quản lý download hiệu quả cho người dùng iOS

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2031 #1

Mr Download là một ứng vô cùng hữu ích trên hệ điều hành iOS, cung cấp cho người dùng các công cụ tuyệt vời, được tích hợp trực tiếp với trình duyệt Safari, cho phép quản lý tốt hơn các tập tin tải về từ mạng Internet.

Mr Download được phát triển dựa trên cảm hứng của trình duyệt Chrome trên PC hoặc laptop. Bên cạnh trải nghiệm "tải siêu nhanh", người dùng còn có thể dễ dàng kiếm soát các tin tin mà họ tải về từ Safari, bao gồm thời gian để download cũng như một số tùy chọn để bạn tạm dừng (pause) hoặc hủy bỏ quá trình tải về. Ngoài ra, điểm mạnh của Mr Download còn nằm ở khả năng quản lý nhiều tập tin tải về cùng một lúc, khá là hiệu quả.


Ngoài ra, Mr Download còn được tích hợp trực tiếp với các dịch vụ điện toán đám mây khác như iTunes, Google Drive hay Dropbox,..., cho phép bạn lưu trữ các tập tin tải về ngay tại đây, sau khi quá trình donwload thành công. Bên cạnh đó, các tập tin tải về có thể được khởi động một cách trực tiếp, thông qua một số ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt sẵn từ "nguồn mở rộng cung cấp tài liệu".


Mr Download có giá 1,99 USD trên cửa hàng App Store, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch chạy iOS 8 trở lên. Bạn có thể tải về và cài đặt theo đường link ở bên dưới.
Tuy nhiên, có một vấn đề mà mình cần chia sẻ trước khi các bạn quyết định bỏ ra 1,99 USD để mua Mr Download đó là ứng dụng trang bị một hệ thống để phát hiện các tập tin bản quyền. Vì vậy, nếu như muốn sử dụng Mr Download với mục đích tải về video từ YouTube hay các hình ảnh từ những nguồn nội dung không được phép, tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua Mr Download và lựa chọn ứng dụng khác phù hợp hơn.

 
Last edited by a moderator:

kyhuu007

Member
Tham gia
30/6/15
Bài viết
42
Được thích
23
#2
nghe câu cuối nên mình từ bỏ nó luôn :sure:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom