MSI giới thiệu Bo mạch chủ Z690

APC123

Member
Tham gia
11/10/21
Bài viết
100
Được thích
0
1262 #1
MSI giới thiệu Bo mạch chủ Z690 mới nhất và Khái niệm mới “Được cung cấp bởi MSI”
[Đài Bắc, Đài Loan] Sự ra mắt của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 là tâm điểm của mọi sự chú ý. MSI đã tiếp bước Intel và công bố bo mạch chủ Z690 hoàn toàn mới. Chúng tôi nghĩ về những gì khách hàng của chúng tôi cần, chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ và giải quyết vấn đề của họ. Để giải quyết những lo ngại này, MSI sẽ giới thiệu một khái niệm mới được gọi là: "Được hỗ trợ bởi MSI".
Bộ xử lý Core thế hệ thứ 12 mới nhất là bộ xử lý đầu tiên kết hợp công nghệ xử lý Intel 7 và Kiến trúc lai. Để phù hợp với hiệu suất của bộ vi xử lý Thế hệ thứ 12, tất cả các bo mạch chủ MSI Z690 Series đều được nâng cấp. Tất cả bo mạch chủ MSI Z690 cũng hỗ trợ giải pháp PCIe 5.0 và DDR5. Để duy trì các card đồ họa cao cấp, các khe cắm PCIe 5.0 được trang bị 4 điểm hàn bổ sung được nhúng vào PCB.
Tất cả các dòng MSI Z690 đều cung cấp giải pháp DDR5. Nhờ công nghệ Tăng cường bộ nhớ độc quyền của MSI, bo mạch chủ MSI Z690 có độ ổn định và hiệu suất cao. Theo thử nghiệm MSI OC LAB, nó cải thiện hơn 30% tần số bộ nhớ. Để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho tất cả người dùng, phiên bản DDR4 của cả Dòng Gaming và PRO cũng đều có sẵn.


Đối với bộ nhớ, bo mạch chủ Z690 Series có tối đa 5 khe cắm M.2 trên bo mạch, bao gồm tối đa 4 khe cắm M.2 Gen4.
Để thân thiện với người dùng, tất cả dòng sản phẩm MSI Z690 đều được trang bị EZ M.2 Clip. Chỉ với một thao tác xoay đơn giản, người dùng có thể cài đặt M.2 SSD một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Được cung cấp bởi MSI
Một trong những cuộc khảo sát phản hồi của chúng tôi chỉ ra rằng nhiều người dùng DIY đã gặp phải một số vấn đề về tính tương thích trong quá trình lắp ráp PC. Để giải quyết những lo lắng này, MSI sẽ giới thiệu một khái niệm mới được gọi là: "Được hỗ trợ bởi MSI", nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng DIY. Nó giữ tính linh hoạt của một chiếc PC tự làm và mang lại sự ổn định của một chiếc máy tính để bàn. Với các sản phẩm Powered By MSI, người dùng không còn phải lo lắng về rủi ro tương thích và ổn định. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo tất cả các sản phẩm của MSI bao gồm bo mạch chủ, bộ tản nhiệt chất lỏng, bộ cấp nguồn và vỏ PC gaming hoạt động tốt với nhau.Để gắn kết mọi thứ với nhau, Trung tâm MSI và BIOS của bo mạch chủ cung cấp một cách thuận tiện để quản lý hệ thống của bạn. Bạn có thể theo dõi thông tin hệ thống theo thời gian thực như điện áp CPU, nhiệt độ CPU, tốc độ quạt hệ thống, v.v. Bạn có thể đồng bộ hóa ánh sáng RGB trên toàn bộ thiết lập của mình. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ của thiết bị VRM, CPU, M.2 và PCIe. Bạn cũng có thể cập nhật trình điều khiển và BIOS của mình thông qua Trung tâm MSI.

có sẵn USB 3.2 thế hệ thứ 2 2x2 đầu tiên trên thế giới
Tính linh hoạt của các đầu nối rất quan trọng đối với hầu hết người dùng DIY và MSI luôn ghi nhớ điều đó. Tất cả bo mạch chủ MSI Z690 đều sử dụng Type-C phía trước. Dòng MEG thậm chí còn sử dụng USB 3.2 Gen 2x2 với tốc độ truyền tải lên đến 20Gbps, phù hợp hoàn hảo cho các trường hợp PC mới nhất của MSI, đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới hỗ trợ USB Type-C 20Gbps phía trước.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom