Mua đèn ngủ làm quà cưới cần lưu ý điều gì?

Tham gia
15/6/21
Bài viết
259
Được thích
0
55 #1
Lễ cưới được xem như một dịp trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Trong ngày cưới, đặc biệt không thể thiếu công đoạn chuẩn bị phòng ngủ cho tân lang tân nương. Để có một căn phòng lãng mạn cho ngày đầu bên nhau, một chiếc đèn ngủ phòng cưới với ánh sáng ấm cúng là không thể thiếu.

Ngoài ra, nếu bạn là một người bạn chí cốt với cô dâu hoặc chú rể, một chiếc đèn ngủ sẽ là món quà cưới tinh tế cho cặp vợ chồng son vào ngày quan trọng này.


Nguyên tắc chọn đèn ngủ phòng cưới phù hợp

Dù để trang trí hay làm quà tặng thì đèn ngủ phòng cưới cần đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất sau đây:

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn là người chuẩn bị trang trí phòng tân hôn cho cô dâu chú rể hoặc lựa chọn đèn ngủ làm quà cưới, đèn ngủ thuộc dòng để bàn là sự lựa chọn hợp lý. Các loại đèn bàn linh hoạt về vị trí sắp xếp nên cặp vợ chồng mới cưới có thể bài trí ở những vị trí yêu thích của mình sau khi kết hôn.

Đèn có cường độ sáng thích hợp

Đèn ngủ có công dụng trang trí lớn, biến không gian trở nên lãng mạn, lung linh. Nhưng ta không thể quên được công năng chính của chúng là chiếu sáng. Vì thế khi chọn đèn ngủ phòng cưới, yếu tố này cần xem xét một cách nghiêm túc.

Tùy diện tích phòng lớn nhỏ mà bạn có thể lựa chọn cường độ sáng của đèn riêng. Tốt nhất nên lựa chọn các loại đèn có cường độ thấp, có độ mờ nhẹ, tinh chỉnh được độ sáng để không gây chói mắt khi sử dụng.

Lưu ý về kích thước/ kiểu dáng/ màu sắc

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn mua chiếc đèn ngủ phòng cưới chính là tính lãng mạn - điều không thể thiếu cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên, chúng vẫn cần đồng nhất và phù hợp với màu sắc không gian và nội thất xung quanh. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đèn ngủ đa dạng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: TOP 8 mẫu đèn ngủ trang trí phòng cưới cho cặp vợ chồng son
 
Top Bottom