Mua ly cốc giấy, ống hút giấy cho quán coffee, trà sữa

whitepaper1705

New Member
Tham gia
31/3/20
Bài viết
12
Được thích
0
94 #1
Mua ly cốc giấy, ống hút giấy cho quán coffee, trà sữa
Cuộc sống đang dần phát triển và đổi mới cùng với đó việc ô nhiễm môi trường sống là vấn đề đáng báo động trên toàn thế giới. Có rất nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng và rất lớn đến môi trường là rác thải nhựa.
Hiện nay rất nhiều thương hiêu, doanh nghiệp kinh doanh cũng như các cá nhân đang dần chuyển sử dụng các sản phẩm làm từ giấy như ống hút giấy, ly giấy, tô giấy,...
Lợi ích từ việc sử dụng các sản phẩm từ giấy.

  • Ly giấy, ống hút giấy sử dụng 1 lần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, ở những nơi công cộng, đông người như trường học, bệnh viện, nhà hàng, văn phòng công ty, quán xá, việc sử dụng ly giấy sử dụng 1 lần là hết sức cần thiết. Hơn nữa, việc sử dụng ly giấy dùng 1 lần góp phần hạn chế, giảm thiểu tỉ lệ lây lan các căn bệnh truyền nhiễm.
  • Sản phẩm được làm từ giấy nguyên chất, không chứa hoá chất và các chất tẩy, chất hoá học nên rất an toàn cho sức khoẻ người dùng.
  • Việc xử lý chất thải đối với những sản phẩm từ giấy vô cùng “nhẹ nhàng” so với xử lý chất thải nhựa. Sử dụng ly giấy, ống hút giấy giúp giảm thiểu tối đa chi phí xử lý chất thải cho các doanh nghiệp.
  • Một lợi ích không thể không nói đến là dùng 1 lần có thể đem tái chế, vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu gánh nặng rác thải cho môi trường.
  • Việc in ấn logo, hình ảnh lên thân ly giấy cho màu sắc rất rõ ràng, sắc nét và sinh động hơn rất nhiều so với in ly nhựa mà chi phí lại thấp.
  • Đối với các nhà kinh doanh, sản phẩm từ giấy còn được đánh giá cao là sản phẩm giúp quảng bá được thương hiệu rất hiệu quả.
Nhà cung cấp ống hút giấy, ly giấy giá rẻ, giá sỉ GoodLife

Để đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm từ giấy, chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.
Với mong muốn cung cấp ra thị trường các sản phẩm từ giấy chất lượng tốt nhất. Goodlifevn.net luôn lắng nghe những ý kiến góp ý, ghi nhận các phản hồi của Quý Khách hàng để không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.
Goodlifevn.net luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể GOODLIFEVN.NET đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Khách hàng, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn những sản phẩm làm từ giấy chất lượng, giá cả hợp lí góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta đang từng ngày phát triển.
Hotline & Zalo: 0795.620.026
Website: goodlifevn.net
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom