Mua quà tết 2023 ý nghĩa cho khách hàng

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
21 #1
Không đơn giản như việc tặng quà, quà tết cho khách hàng còn là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho khách hàng của doanh nghiệp và nên chọn quà như thế nào để đảm bảo ý nghĩa, sang trọng, độc đáo và phù hợp với túi tiền của công ty?

Gợi ý quà tết cho khách hàng nhân dịp xuân 2023
Tượng mèo phong thủy
Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có động tác nhanh nhẹn, kiên nhẫn và biết chờ cơ hội trước khi hành động. Đó là lý do tại sao tượng mèo mạ vàng là một trong những linh thú tốt rất được yêu thích.


Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Những bức tranh “tám con ngựa” thường được gọi là tranh bát mã. Với mây, trời và nước làm nền, hình ảnh tám con ngựa phi nước đại nổi bật trong bức tranh, tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, thịnh vượng, thành công và chiến thắng.


Chậu sen vàng phong thủy
Hoa sen không chỉ là một loài hoa đẹp mà nó còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong tâm thức người Việt. Hoa sen không chỉ là loài hoa biểu tượng của con người mà còn là quốc hoa của đất nước, là loài hoa thực sự mang tâm hồn của người Việt Nam.


Đặc biệt hoa sen ngoài ý nghĩa về mặt tư tưởng, văn hóa còn có vai trò rất quan trọng trong Phong thủy. Chậu hoa sen mạ vàng phong thủy là biểu tượng của sự thuần khiết và cao quý. Bài trí hoa sen trong nhà có tác dụng điều hòa vượng khí, tăng năng lượng, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ tránh được những điều lo lắng, tai hại. Hoa sen dát vàng, sang trọng còn giúp cho sự nghiệp, tài lộc của gia chủ thăng tiến, thuận lợi hơn.

Tượng rồng mạ vàng
Rồng là đứng đầu muôn loài thần thú, ngoài sức mạnh hủy diệt, rồng còn có ý nghĩa củng cố quyền lực, địa vị càng cao thì tác dụng càng tốt. Ngoài ra, tượng rồng phong thủy cũng rất thích hợp với những người đang làm công việc hành chính, chính trị, giúp chống lại những kẻ vu khống và củng cố quyền uy.


Xem chi tiết: Gợi ý quà tết cho khách hàng nhân dịp xuân 2023
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom