[MWC 2014] Trên tay phablet Slate6 Voice Tab đến từ HP

noruta

LD Sun (confidential)
Tham gia
10/2/14
Bài viết
50
Được thích
64
1081 #1

Sự kiện MWC 2014 đã bắt đầu khai màn từ rạng sáng nay theo giờ Việt Nam tại Barcelona. Đây là sự kiện thường niên và là nơi ra mắt các sản phẩm mới đến từ các hãng công nghệ danh tiếng trên toàn thế giới.

Năm nay HP đã đem đến sự kiện này một làn gió mới ở thiết kế Phablet, mà ở đây tôi muốn nói đến chiếc Slate6 Voice Tab. Đây là chiếc tablet cỡ nhỏ có tính năng thoại, đang chạy sẵn ở phiên bản Android 4.2.2, và tôi chắc rằng khi máy bán ra thị trường thì máy sẽ chạy ở phiên bản mới hơn, cao hơn. Đây là một sản phẩm cho thi trường tầm thấp, vì thế dĩ nhiên, là máy có 2 SIM.

Hãng ít nói đến cấu hình, nhưng theo những thông tin thì máy chạy chip xử lý lõi tứ 1,2 Ghz, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong là 32GB có mở rộng thẻ nhớ, Pin của máy là 3000mAh. Và điểm quan trọng nhất, là máy sẽ có giá quanh mốc $340.

Sau đây là loạt ảnh trên tay thiết bị này, mời anh em tự đánh giá về thiết kế của máy.Màn hình rộng 6 inch, độ phân giải HDThiết kế mang đậm triết lý HPCamera chính 5MP của máyNhìn từ cạnh bên, máy khá giống các thiết bị đến từ SamsungMáy bán ra với nhiều phiên bản màu sắc, khá tắc kè
noruta via TheVerge
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom