Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[MWC 2014] Trên tay Acer Liquid E3, máy tầm trung có thiết kế đẹp

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,901
1084 #1

Acer đang trưng bày tại MWC 2014 hai chiếc smartphone Android mới nhất của họ và trong hai thiết bị này thì Liquid E3 là đáng chú ý hơn cả bởi có thiết kế khá cao cấp cùng cấu hình khá mạnh dù vẫn ở trong phân khúc tầm trung.Liquid E3 có màn hình 4.7-inch 720p IPS, CPU 1.2HGz lõi tứ đi kèm Ram 1GB. Acer rất đề cao nhu cầu "tự sướng" của người dùng nên trang bị camera trước 2MP kèm cả flash LED. Camera sau đạt độ phân giải 13MP với một nút bấm có thể sử dụng để kích hoạt nhanh ứng dụng. Liquid E3 chạy Android 4.2.2 Jelly Bean nhưng Acer hứa sẽ đưa nó lên Android 4.4 KitKat cho bằng anh bằng em.
Liquid E3 có thiết kế nguyên khối thực sự đẹp. Các nút bấm phía sau được sắp xếp khéo léo và phù hợp với thao tác của người dùng thêm màn hình ở độ phân giải 720p đủ đẹp để nịnh mắt bạn. MWC 2014 không phải địa điểm tốt để thử nghiệm khả năng chụp ảnh nhưng cảm nhận ban đầu thì tốc độ màn trập của E3 là khá tuyệt cho ra những bức hình nhanh và chất lượng tốt.

Acer đã tùy biến giao diện của Android nhưng dù thế nào, tới ngày hôm nay mà vẫn còn một chiếc smartphone mới chạy Android 4.2.2 thì quả là đáng thất vọng. Về nút bấm phía sau lưng máy đã nói phía trên, nó có 2 mục đích: Bấm 1 lần, nó sẽ kích hoạt một ứng dụng (do người dùng tự chọn). Bấm và giữ nút này sẽ kích hoạt trình chụp ảnh.Nhìn chung thì Liquid E3 là quá đủ cho một thiết bị tầm trung dù phần mềm của nó có làm bạn thất vọng. Dĩ nhiên khi nâng cấp lên KitKat, nó có thể sẽ có thêm nhiều thay đổi nhưng cần nhắc lại rằng Acer không nên ra mắt nó với phiên bản 4.2.2 cũ kỹ.

Nguồn Android Central
 

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
#3
ngại nhất là cái chip tàu thôi
 
Top Bottom