[MWC 2019] Đây chính là chiếc P30 Pro, flagship sắp ra mắt của Huawei

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
1634 #1

Ngoài loạt laptop Matebook và cả chiếc smartphone màn hình gập Mate X, Huawei còn có thêm một nguyên mẫu của chiếc P30 Pro ở triển lãm MWC năm nay. Các phóng viên của trang DigitalTrends đã có cơ hội chụp lại những hình ảnh rõ nét về chiếc flagship dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tới tại một sự kiện đặc biệt ở Paris.

Rất tiếc chiếc máy này chỉ là một nguyên mẫu “vô tri vô giác”, hoàn toàn không thể hoạt động được. Theo được biết, các phóng viên chỉ được chụp phần mặt sau và các cạnh bên của máy, chúng ta vẫn không thể biết liệu Huawei có trang bị camera “nốt ruồi” như trên chiếc Honor View 20 hay Galaxy S10 hay không. Có thể mặt trước vẫn chưa được hoàn thiện hay có gì đó bất ngờ mà Huawei vẫn còn dành cho buổi ra mắt.


Thiết kế không có thay đổi lớn so với chiếc P20 Pro trước đó.

Về tổng thể, chiếc P30 Pro không có các thay đổi đặc biệt so với chiếc P20 Pro trước đó. Điểm đáng chú ý nhất trên nguyên mẫu này là chỉ có 3 camera ở mặt lưng thay vì 4 như những thông tin rò rỉ gần đây. Rất có khả năng, chiếc máy với 4 camera mà các thông thông rò rỉ đang đề cập là một biến thể 5G với cấu hình cao hơn như những gì Samsung đã làm với Galaxy S10 5G.

Mặt lưng của máy được phủ Chrome rất sang trọng nhưng điểm yếu là có quá nhiều dấu vân tay in lên đồng thời phần phủ cũng bị vô số vết xước. Khả năng do đây chỉ là một nguyên mẫu chưa được hoàn thiện nên chất lượng vật liệu chưa cao, hy vọng với phiên bản thương mại chính thức Huawei sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực hơn.


Ở cạnh phải, chúng ta có cụm phím tăng giảm âm lượng cùng nút nguồn; cạnh trên là khay cắm SIM; cạnh dưới là cổng USB-C, tuy nhiên Huawei vẫn quyết định không mang jack cắm tai nghe quay trở lại. Mọi thông tin về thông số phần cứng của chiếc máy vẫn còn là bí ẩn.


Nếu các nguồn thông tin đã đưa trước đây chính xác thì với dòng P30 năm nay, Huawei sẽ có một số thay đổi. Cụ thể sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau bao gồm Lite; P30 bản tiêu chuẩn; P30 Pro và phiên bản có kết nối 5G hay có thể chỉ có 2 phiên bản là P30 Pro và biến thể với kết nối 5G. Chúng ta sẽ được giải đáp tất cả vào buổi lễ ra mắt dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 26 tháng 3. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức trong thời gian tới.

Xem thêm:


@hieucocc | TECHRUM | Digitaltrends
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom