[MWC Barcelona] Infinix Concept Phone 2021 ra mắt với khả năng sạc nhanh có dây 160W, sạc nhanh không dây 50W cùng mặt lưng đổi màu

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1067 #1

Hôm qua (28/6), Infinix đã giới thiệu concept smartphone với tên gọi Infinix Concept Phone 2021, khi trang bị mặt lưng đổi màu kép cùng công nghệ sạc nhanh Ultra Flash Charge 160W cùng sạc nhanh không dây 50W.

Theo đó, Infinix Concept Phone 2021 là smartphone được kết hợp công nghệ điện sắc (hay electrochromic) và điện phát quang (hay electroluminescent) khi tạo ra mặt lưng đổi màu kép (hay dual color-changing) khi sử dụng ánh sáng và điện trường trong quá trình xử lí.

Khi có cuộc gọi đến, mặt sau của máy sẽ chuyển giữa màu xám bạc và xanh nhạt còn khi sạc thì sẽ đổi màu và nhấp nháy ở giữa mặt lưng. Máy sử dụng màng điện sắc dạng rắn (hay SECF) siêu mỏng, tiết kiệm năng lượng và trong suốt kết hợp với màng điện phát quang (hay EL).


Phần tấm phim phát sáng EL sẽ mở ra cánh cửa cho sự phát triển trong tương lai với smartphone có khả năng đổi màu. Nhằm đạt được khả năng sạc nhanh có dây 160W và sạc nhanh không dây 50W, Infinix tích hợp công nghệ Ultra Flash Charge (hay UFC), Innovative Super Charge Pump cùng 60 cơ chế bảo vệ và viên pin 8C cho phép sạc đầy pin 4000mAh và vẫn an toàn trong 10 phút.

Công nghệ Innovative Super Charge Pump tích hợp 4 chip sạc hỗ trợ chuyển đổi dòng năng lượng cao. Điều này cho phép smartphone đạt hiệu suất chuyển đổi khi sạc lên đến 98.6%, trong khi tránh việc quá tải và quá nhiệt do dòng điện lớn gây ra.

Sử dụng 20 cảm biến nhiệt độ và thuật toán điều khiển thông minh, Infinix Concept Phone 2021 có thể theo dõi nhiệt độ một cách thông minh hơn trong quá trình sạc và điều chỉnh công suất sạc nhằm giữ cho máy luôn dưới 40 độ C / 104 độ F, Infinix cho biết.


Bên cạnh đó, công ty có trụ sở tại Hong Kong - Trung Quốc cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới nhằm phát triển một viên pin 8C mới khi giảm hơn 18% điện trở bên trong so với pin 6C và cũng tỏa nhiệt ít hơn.

Ngoài ra, tính năng bảo vệ bổ sung được kích hoạt trong các tình huống bất thường như nhiệt độ cao, điện áp tăng, nhiễu điện từ và hơn thế nữa nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống của smartphone.

Infinix Concept Phone 2021 trang bị màn hình 2 cạnh cong 88 độ AMOLED 6.67 inch, dùng kính 3D, trang bị cụm ba camera với ống kính chính 64MP, ống kính góc siêu rộng 120 độ và ống kính tele có thể zoom lên đến 60x. Chuyển sang mặt trước, máy trang bị camera selfie 32MP.


Một số tính năng khác của Infinix Concept Phone 2021 gồm:
  • Máy chạy chip MediaTek Helio G95 với CPU Arm Cortex-A76 tốc độ 2.05GHz, 6 CPU Cortex-A55, Arm Mali-G76 MC4 với tốc độ lên đến 900 MHz. Mức dung lượng là RAM 8GB + ROM 128GB
  • Android 11: Hệ điều hành Android 11 được tích hợp vào máy khi kết hợp menu nút nguồn mới, các tính năng cho giao tiếp và lịch sử thông báo nhằm đơn giản hóa hơn cho trải nghiệm smartphone


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom