[MWC Barcelona] Samsung chính thức ra mắt One UI Watch dựa trên nền tảng WearOS, với Galaxy Watch thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối mùa hè 2021

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1929 #1

Đúng như thông báo, 0:15 GMT+7 (29/6), Samsung chính thức tổ chức sự kiện trực tuyến tại MWC Barcelona 2021 và tại sự kiện này, Samsung đã ra mắt hệ điều hành One UI Watch mới dựa trên nền tảng WearOS.

Theo đó, Samsung cho biết giao diện One UI Watch mới được thiết kế nhằm giúp cho việc trải nghiệm Galaxy Watch và smartphone được kết nối trở nên tiện lợi và thông minh hơn, khi mang đến những cải tiến về hiệu suất và sự liền mạch.

Là một phần của trải nghiệm mới, sau khi người dùng cài đặt các ứng dụng tương thích với đồng hồ trên smartphone của mình thì các ứng dụng đó cũng sẽ nhanh chóng được tải xuống trên smartwatch.


Nếu ngưởi dùng tùy chỉnh ứng dụng đồng hồ trên điện thoại khi hiển thị thời gian ở các thành phố khác nhau, điều này cũng sẽ tự động được hiển thị ngay trên đồng hồ hoặc là khi chặn cuộc gọi và tin nhắn từ đồng hồ thì chúng cũng sẽ bị chặn trên smartphone.

Nền tảng mới cũng sẽ hợp nhất khi mở ra các tính năng và khả năng tích hợp mới với các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba có thể tải xuống từ Google Play Store ngay trên Galaxy Watch như Adidas Running, Calm, Spotify hay Google Maps nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu khác nhau.

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu công cụ thiết kế mặt đồng hồ cải tiến nhằm giúp các nhà thiết kế tạo ra những mặt đồng hồ mới một cách dễ dàng hơn.


Vào cuối năm 2021, các nhà phát triển Android có thể sáng tạo và ra mắt những thiết kế mới, thú vị và thêm vào bộ sưu tập mặt đồng hồ ngày càng phát triển của Samsung nhằm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi tùy chỉnh mặt đồng hồ phù hợp với tâm trạng, tính cách,....

Cuối cùng, Samsung cho biết Galaxy Watch thế hệ mới sẽ là thiết bị đầu tiên chạy One UI Watch cùng với nền tảng thống nhất mới và sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào cuối mùa hè này.
Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
3/2/18
Bài viết
43
Được thích
7
#2
vậy tizen os trên các thế hệ cũ như watch 3 thì thế nào. Bỏ rơi à.
 

betion

Member
Tham gia
8/4/21
Bài viết
75
Được thích
0
#3
Theo đó, Samsung cho biết giao diện One UI Watch mới được thiết kế nhằm giúp cho việc trải nghiệm Galaxy Watch và smartphone được kết nối trở nên tiện lợi và thông minh hơn, khi mang đến những cải tiến về hiệu suất và sự liền mạch. | day rut nhua
 
Tham gia
3/2/18
Bài viết
43
Được thích
7
#4
Galaxy watch 3 mới ra mắt năm ngoái đã 3-4 tháng nay chưa có bản cập nhật rồi đấy, và cũng chẳng dc update lên OS mới, làm ăn như thế là hok dc. sẽ sụp đổ như Nokia đó nhen. Hàng flaship Lumia 800 900 đang ngon lành mới dc ra mắt thế mà năm sau đã không dc update OS, đã báo hiệu cái chết đang đến. SS nên thấy đấy làm gương. Bán hàng hok chú ý hậu mãi thì sơm muộn cũng die thôi. TÔi xin thề hok bao giờ mua Galaxy Watch lần thứ 2.
 

trinhnguyen81

New Member
Tham gia
8/9/21
Bài viết
21
Được thích
3
#5
Mình muốn mua cho cháu nhà mình 1 chiếc đồng thông minh tầm trung, có chức năng định vị để tiện chăm sóc trẻ. Vì bé nhà mình đang trong độ tuổi theo học tại trường mầm non quốc tế hà nội. COn còn nhỏ, các tin tức bắt cóc nhan nhản suốt ngày nên vợ chồng không yên tâm mỗi khi được cô bảo mẫu dắt xuống sân chơi.
 
Top Bottom