Nâng cấp đáng giá Lenovo ThinkPad E Series giúp tăng cường năng suất làm việc của doanh nghiệp vừa và nhỏ

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
660
Được thích
462
551 #1

Dòng ThinkPad E Series với nhiều nâng cấp đáng giá, giúp tối ưu năng suất làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. ThinkPad E14 (14-inch) và ThinkPad E15 (15,6-inch) được thiết kế mỏng hơn, tích hợp công nghệ mới nhất, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn thông suốt.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, chia sẻ: “Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể chiếm tỷ lệ lớn trong số doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, việc đồng hành cùng họ và mang tới những thiết bị điện toán đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ kèm theo các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách doanh nghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Lenovo. Bộ đôi laptop ThinkPad E Series mới ra mắt ngày hôm nay được tái thiết kế và nâng cấp với công nghệ mới nhất, sẽ là lựa chọn tin cậy cho hoạt động kinh doanh năng động của doanh nghiệp”.

Xem thêm:


Hiệu suất mạnh mẽ, hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Lenovo ThinkPad E14 và E15 mới được nâng cấp mạnh mẽ với chip xử lý mới nhất Intel® Quad Core™ Gen 10, cùng tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon™ RX 640, ổ lưu trữ kép, mang đến tốc độ xử lý mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành dễ dàng mọi công việc được giao.

Với màn hình FHD chống lóa cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, loa cao cấp Harman Kardon®, âm thanh Dolby Audio™ cùng mic tương thích ứng dụng Skype for Business, ThinkPad E Series mới đảm bảo mọi thông tin của người dùng với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng được thông suốt nhờ dễ dàng thực hiện cuộc gọi video chất lượng tuyệt hảo.


Bộ đôi ThinkPad E14 và E15 có thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, nút nguồn tích hợp vân tay (tùy chọn), trang bị kết nối Wifi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, giúp bạn trở nên cực kỳ linh hoạt và năng suất hơn khi làm việc ở bất cứ đâu.


Cũng như các mẫu ThinkPad khác, ThinkPad E Series mới được chứng nhận vượt qua các bài kiểm thử tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-SPEC) để đảm bảo độ bền chắc khi hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0, và nắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và an toàn dữ liệu.


Bên cạnh đó, tính năng Smart Power On giúp người dùng đăng nhập và mở khóa laptop chỉ với một chạm, giống smartphone. Cơ chế ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng. Kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện liền lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0, và Wifi 6 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.


Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

Lenovo ThinkPad E14 và E15 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm tương ứng từ 16,390,000 VND và 16,690,000VND.


Bộ đôi Lenovo ThinkPad E14 và E15 có chế độ bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong 1 năm.

Theo Lenovo.​

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom