Nâng cấp quy trình quản lý cửa hàng điện thoại lên một tầm cao mới

Tham gia
15/1/21
Bài viết
41
Được thích
0
81 #1
Việc mở cửa hàng điện thoại đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng. Nhưng việc kinh doanh mặt hàng này có những đặc thù riêng. Hầu hết các cửa hàng đều được mở ra tự phát, thiếu kinh nghiệm quản lý và chiến lược phát triển cụ thể. Làm thế nào để quản lý hiệu quả một cửa hàng bán lẻ?

Dễ bị tồn đọng hàng
Khoa học công nghệ luôn không ngừng phát triển. Kéo theo đó là sự đổi mới liên tục của các hãng điện thoại. Để bắt kịp xu thế của người sử dụng, các chủ cửa hàng phải nhanh chóng nhập những mẫu sản phẩm mới.


Những sản phẩm trước đó của cửa hàng sẽ không tiêu thụ được vì không ai lại muốn bỏ tiền ra để mua những thiết bị đã lỗi mốt, không hợp thời. Do vậy, khó khăn khi nhập hàng nhưng dễ bị tồn đọng hàng là vấn đề nan giải của các cửa hàng điện thoại di động hiện nay trên thị trường.

Hàng hóa có nhiều mẫu mã, chủng loại nên khó kiểm soát
Trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Apple, Iphone, Oppo, Huawei,…. Mỗi hãng lại có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mẫu mã, các linh kiện, phụ kiện riêng gây nên tình trạng khó khăn khi quản lý hàng hóa cho các chủ cửa hàng. Nguyên nhân chủ yếu là do không kiểm soát hết được việc xuất nhập hàng hóa, dẫn đến việc bị mất hoặc báo cáo sai.

Quản lý thu chi và nhân viên rất khó khăn
Giá của một chiếc smartphone có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Ví thế, để mở cửa hàng kinh doanh điện thoại cần một số vốn không hề nhỏ. Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh, chủ cửa hàng rất dễ ghi nhầm giá sản phẩm khi có sự thay đổi, điều chỉnh giá trên thị trường. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng không quản lý dòng thu chi gây thất thoát doanh thu.




Top 5 lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Giới hạn quyền truy cập

Đối với những chuỗi cửa hàng kinh doanh điện thoại thì việc tách biệt trong quản lý và phân quyền cho từng nhân viên tại mỗi cửa hàng là nghiệp vụ mà không phải phần mềm quản lý bán hàng nào cũng đáp ứng được. Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado giúp bạn quản lý xuất nhập kho, bán hàng, số tồn theo từng cửa hàng, giới hạn quyền của nhân viên theo cửa hàng một cách hợp lý, hạn chế gian lận và sai sót trong quá trình kinh doanh.

Quản lý kho hàng chính xác tuyệt đối
Mỗi một chiếc điện thoại có giá trị không hề nhỏ, việc quản lý tốt sản phẩm đang có trong cửa hàng và kho hàng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Nếu không sẽ có thất thoát lớn về tài sản.


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado giúp bạn quản lý rõ ràng và độ chính xác cao tới từng sản phẩm. Những thao tác trong nghiệp vụ bán hàng, trả hàng, bảo hành, kiểm kho đều được ghi lại chi tiết, bạn có thể theo dõi các báo cáo liên quan đến sản phẩm rất trực quan.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả
Việc nhận được một tin nhắn là một lời chúc hay thậm chí là một món quà nho nhỏ trong dịp sinh nhật, một lễ kỷ niệm nào đó thì khách hàng sẽ rất thích thú và ghi nhớ tới thương hiệu.


Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado hỗ trợ lưu giữ thông tin về khách hàng như tên, số điện thoại, sinh nhật, ghi chú về thói quen, sở thích một cách chi tiết. Từ đó, giúp bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí
Giải pháp cung cấp các tính năng như: nhập đơn hàng, sản phẩm, nhà cung cấp, giá sản phẩm theo chi nhánh… giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác một cách tối đa. Phần mềm cũng cung cấp tính năng bảo hành mở rộng. Đây vừa là tính năng cao cấp, vừa là phương pháp gia tăng lợi nhuận rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, đồ công nghệ. Nó giúp doanh nghiệp tạo, quản lý và sử dụng hiệu quả các gói bảo hành mở rộng cho cửa hàng của mình.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số lợi ích của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp như thế, hãy liên hệ ngay với 0962 026 052 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí 1 năm nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom