Nâng mũi bị dị ứng Sụn | Dấu hiệu và Cách khắc phục

Tham gia
31/3/21
Bài viết
54
Được thích
0
71 #1
Có nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy dáng mũi bị kích ứng và không tương thích với chất liệu sụn nâng. Tuy nhiên không phải vừa nâng mũi đã xuất hiện dấu hiệu mũi không hợp sụn. Thường phải mất một khoảng thời gian thì các dấu hiệu mới rõ ràng. Cụ thể, dấu hiệu nâng mũi bị dị ứng sụn gồm:
  • Nhiễm trùng, đau nhức, ngứa ngáy
Dấu hiệu dị ứng chất liệu sụn nâng nguy hiểm và đáng sợ nhất là nhiễm trùng. Lúc này vùng mũi của bạn sẽ bị đau nhức, bóng đỏ và có mủ ở bên trong. Trong những ngày mũi bị nhiễm trùng thì bạn sẽ luôn cảm thấy ngứa ngáy trong mũi.
  • Thủng da đầu mũi
Khi vật liệu sụn không đảm bảo sẽ đâm thẳng vào phần đầu mũi. Điều này có thể khiến cho da đầu mũi bị thủng, sụn lộ ra bên ngoài, xương sống mũi bị tiêu hủy. Nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, chảy dịch.
  • Mũi nghiêng, vẹo sang một bên
Tình trạng này xuất hiện do cơ thể không “chấp nhận” sụn hoặc do tay nghề của bác sĩ non kém, đặt sụn sai vị trí. Từ đó khiến cho vật liệu sụn bị vẹo, nghiêng về một bên gây mất thẩm mỹ. Càng để lâu thì càng khó khắc phục.
  • Mũi xuất hiện mùi hôi
Dấu hiệu mũi không hợp sụn nữa là có mùi hôi. Nguyên nhân là do vi khuẩn tấn công hay do lớp vảy hình thành trong mũi sau nâng. Ngoài ra cũng có thể do còn sót gạc ở bên trong mũi của bạn.

Hiện nay, để khắc phục các biến chứng sau nâng mũi thì phương pháp nâng mũi tái cấu trúc được nhiều chuyên gia khuyến khích hơn cả. Đây là phương pháp dành riêng cho các trường hợp nâng mũi nhưng bị hư hỏng, chưa hài lòng.

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang và xử lý hết phần bao xơ mũi cũ. Sau đó tiến hành nâng mũi theo 3 công đoạn:
  • Dựng trụ mũi tạo độ vững chắc
  • Nâng cao phần sóng mũi bằng sụn sinh học cao cấp
  • Tạo hình đầu mũi bằng sụn tai tự thân
Nhờ đó, nâng mũi tái cấu trúc có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi xấu, mũi hỏng trước đó. Cho dáng mũi mới đẹp chuẩn như mong muốn. Thời gian thực hiện từ 90 đến 120 phút tùy từng ca. Đường mổ hở. Vì kỹ thuật phức tạp hơn nâng mũi lần đầu nên giá thành của nâng mũi tái cấu trúc cũng cao hơn, dao động từ 45 đến 55 triệu. Xem thêm tại đây

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom