Nâng mũi duy trì được bao lâu, có vĩnh viễn không

Tham gia
9/11/21
Bài viết
224
Được thích
0
88 #1
Nâng mũi duy trì được bao lâu là câu hỏi chung của nhiều khách hàng và cũng là một trong những lý do khiến cho việc nâng mũi thẩm mỹ của khách hàng bị gián đoạn. Để có lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề trên hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nâng mũi về già còn đẹp không?

Nâng mũi giúp cho cải thiện độ cao cho mũi cũng như loại bỏ, che lấp được khuyết điểm không mong muốn hiện có. Do mang lại tính thẩm mỹ cao nên phẫu thuật nâng mũi như là giải pháp “cứu cánh” cho những vóc mũi hạn chế. Tính thẩm mỹ liệu duy trì được bao lâu, sử dụng có lâu bền hay không được đa số chị em quan tâm. Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu, có ổn định đến khi về già hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, loại hình thẩm mỹ bạn chọn, loại sụn nâng mũi sử dụng cũng như cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

Tùy theo thời gian mà tình trạng lão hóa diễn ra trên cơ thể khiến cho cấu trúc cơ của mỗi người bị biến đổi không nhỏ. Tùy thuộc vào tốc độ lão hóa sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi. Tuy nhiên, điều này có thể được hạn chế bởi chế độ chăm sóc mũi cũng như tính khoa học hiện đại sẽ giúp duy trì mũi đẹp bền lâu.

Nâng mũi duy trì được bao lâu, giữ được đến già hay không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu thẩm mỹ nâng mũi, công nghệ hiện đại, an toàn. Sự tân tiến về trang thiết bị máy móc giúp cho cuộc thẩm mỹ thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền, thẩm mỹ bền bỉ theo thời gian.

Nâng mũi duy trì được bao lâu? Yếu tố nào quyết định?

Nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một công nghệ nâng mũi tốt không chỉ mang đến tính an toàn, thẩm mỹ mà đòi hỏi phải có thời gian sử dụng bền lâu mới là điều quan trọng. Chắc hẳn mọi khách hàng đều mong muốn có được những điều đó cho quyết định lựa chọn thẩm mỹ mũi cho mình. Vậy những yếu tố quyết định đến thời hạn sử dụng của mũi, hãy cùng tham khảo sau đây:

Phương pháp nâng mũi
Đối với khách hàng sợ phải đau đớn với dao kéo thẩm mỹ thì liệu có lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật được không? Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu chính là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Đối với nâng mũi không phẫu thuật có thể lựa chọn nâng mũi bằng chỉ hoặc nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Tuy là phương pháp an toàn, hạn chế sự đau đớn cho khách hàng, không để lại sẹo nhưng chỉ phù hợp cho dáng mũi ít khuyết điểm và thời gian duy trì không lâu khi chỉ kéo dài từ 12-18 tháng. Sau đó nếu như muốn dáng mũi chuẩn đẹp cần phải lập lại quy trình đã thực hiện trước đó.

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật chính là sự tác động của dao kéo can thiệp trực tiếp vào phần mũi, chỉnh sửa cấu trúc hình dáng của mũi khi đưa chất liệu sụn vào khoang mũi để tạo hình dáng thẩm mỹ mong muốn cho mũi. Hiện nay, phương pháp nâng mũi phẫu thuật yêu thích nhất hiện nay chính là nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi như tây,... Đa số các kỹ thuật nâng mũi đẹp này đều có thời gian duy trì lâu dài, hiệu quả sử dụng đảm bảo an toàn.

Chất liệu nâng mũi

Với nhiều phương pháp nâng mũi nên chất liệu sụn nâng mũi cũng đa dạng theo. Mỗi loại sụn nâng mũi được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau sẽ có giá cả khác nhau cũng như tương thích với từng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Hiện nay, ngành thẩm mỹ có 4 loại sụn nâng mũi được yêu thích nhiều nhất như sau: chỉ bó sợi collagen, filler, sụn tự thân và sụn nhân tạo. Nâng mũi duy trì được vĩnh viễn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đó mà tùy vào mục đích sử dụng cũng như tình trạng mũi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn lựa chọn phù hợp. Để có được sự sử dụng lâu dài cần lựa chọn loại sụn tương thích, chất lượng cho nâng mũi.

Cơ địa của khách hàng có tương thích với chất liệu độn hay không
Nâng mũi duy trì được bao lâu sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, đối với những người có cơ địa tốt sau nhiều năm vẫn duy trì được dáng mũi chuẩn đẹp và ổn định. Nếu như không có biến chứng thì có thể duy trì thời gian sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn nữa mới thực hiện làm lại. Ngược lại, đối với những ai có cơ địa khó chịu hơn thì thời gian sử dụng mũi cần phải kiêng cử cẩn trọng. Cần phải đảm bảo quy trình nâng mũi an toàn, khép kín, chất lượng đảm bảo, tránh nhiễm trùng biến chứng gây suy giảm thời gian sử dụng so với dự kiến.

Tay nghề bác sĩ, chất lượng cơ sở thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ chính là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng, là người quyết định 80% chất lượng của ca thẩm mỹ có thành công không. Nâng mũi duy trì được bao lâu cũng sẽ do bác sĩ thẩm mỹ quyết định. Do đó nếu như không tìm chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp thì chất lượng của nâng mũi thẩm mỹ sẽ không đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng là nguy cơ dễ dẫn đến biến chứng hậu nâng mũi cho khách hàng. Do đó mà có thể thấy được rằng việc quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cần phải kỹ càng, xác thực uy tín, chất lượng để có được thời gian sử dụng lâu bền, an toàn không biến chứng.

Chăm sóc mũi sau nâng như nào hiệu quả?
Nếu như bác sĩ thẩm mỹ là người quyết định 80% độ thành công của cuộc thẩm mỹ nâng mũi thì chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật chiếm 20% còn lại. Nâng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc và bảo vệ mũi sau đó. Do đó mà sau khi nâng mũi cần dành thời gian chăm sóc, kiêng cữ để mũi nhanh chóng phục hồi, cố định vào đúng vị trí. Chính vì thế mà cần phải có chế độ chăm sóc mũi sau nâng lành mạnh, hợp lý để không làm ảnh hưởng đến mũi. Đồng thời cần có chế độ ăn uống hợp lý theo đúng với chỉ định của bác sĩ. Hơn nữa, cần phải tái khám và uống thuốc đầy đủ đúng cử theo chỉ dẫn của bác sĩ để nắm được tình trạng mũi ra sao. Nếu như xảy ra biến chứng thì sẽ kịp thời có hướng xử lý phù hợp, giải quyết nhanh chóng, không để diễn biến nặng.

Nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mũi đẹp lâu bền, bảo hành trọn đời

Nâng mũi duy trì được bao lâu luôn là mong muốn của khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp lâu dài thẩm mỹ. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp cho khách hàng có được chất lượng sử dụng đảm bảo dài lâu. Để có được mũi chất lượng, sử dụng bền lâu lựa chọn nâng mũi gì được vĩnh viễn? Nếu như quyết định thẩm mỹ mũi của bạn đang bị gián đoạn trong khâu tìm chọn cơ sở thẩm mỹ tại đâu. Lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là quyết định đúng đắn cho sự làm đẹp của mọi người mọi nhà. Nâng mũi đảm bảo an toàn theo đúng quy trình chuẩn tiêu chí của Bộ Y tế, chính sách bảo hành trọn đời đảm bảo không gây ra biến chứng cho khách hàng. Với giá cả hợp lý đây là sự lựa chọn hợp giá hợp chất lượng cho nhu cầu làm đẹp.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom