Nâng ngực có được nằm nghiêng không chị em?

Tham gia
25/3/22
Bài viết
827
Được thích
0
49 #1
Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhằm mục đích cải thiện vòng 1 ở nữ giới. Sau khi nâng ngực, người phụ nữ cần phải biết cách chăm sóc, bảo vệ và giữ gìn để có được kết quả tốt nhất. Vì vậy, cần quan tâm đến vấn đề nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng hay nâng ngực sau bao lâu thì ổn định?

>>>>> Tâm sự của chị em trên diễn đàn tâm sự dao kéo về các chủ đề làm đẹp

Nâng ngực là một phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để khiến bầu ngực của người phụ nữ trở nên căng tròn và đầy đặn hơn so với ban đầu. Để đạt được mong muốn này thì bên cạnh phẫu thuật, việc nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc và kiêng cử một số vấn đề cũng quan trọng không kém. Một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến dáng ngực sau khi phẫu thuật như tư thế ngủ sai sẽ khiến xuất huyết, túi ngực bị lệch so với lúc phẫu thuật, nhiễm trùng... Những thói quen khiến bầu ngực bị ảnh hưởng như mang vật quá nặng, tham gia nhiều hoạt động thể thao ngay sau khi phẫu thuật, thói quen sờ và nắn ngực, nằm nghiêng sau khi phẫu thuật...
Nằm ngủ nghiêng

Thói quen nằm nghiêng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực khiến bầu ngực bị ảnh hưởng


>>>>>>>>> Tìm hiểu thông tin về bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

Sau phẫu thuật nâng ngực, người bệnh cần mặc áo định hình ngực trong khoảng thời gian là 1 tháng đầu tiên để giúp túi ngực hình thành hình dạng nhất định trong thời gian sớm nhất. Đây là một bước vô cùng quan trọng và người bệnh cần nghiêm túc thực hiện để đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, trong thời gian 3 – 4 tuần đầu tiên thì bệnh nhân nên nằm ngửa và tránh nằm nghiêng, vì ngực sẽ bị lệch sang phía nằm nghiêng, từ đó khiến bầu ngực 2 bên không đều nhau. Một số bệnh nhân có thói quen này từ nhỏ nên rất khó thay đổi, vì vậy có thể cải thiện bằng cách để 2 chiếc gối ở 2 bên người để hạn chế nằm nghiêng.

Ngoài ra để cải thiện giấc ngủ sau khi trải qua nâng ngực, người bệnh cũng nên kê gối cao khi nằm ngủ, không sử dụng những thức ăn ảnh hưởng giấc ngủ như chất gây nghiện, chất gây khó tiêu hóa... Để ngực mau lành vết thương, bệnh nhân còn phải kiêng những thực phẩm như hải sản, rau muống..., tắm bằng nước ấm, không đụng và sờ quá mạnh vào ngực, sau 3 tuần thì bắt đầu tập mát – xa ngực nhẹ nhàng, uống nước mỗi ngày...

Phẫu thuật nâng ngực đang ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng thực hiện

>>>>> Thảo luận của chị em về chủ đề nâng ngực có được nằm nghiêng không
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom