Nên đăng ký gói 3G hay 4G MobiFone?

mobifone4g123

New Member
Tham gia
1/6/22
Bài viết
7
Được thích
0
202 #1
Hiện nay, nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước 4G MobiFone khuyến mãi song song với gói 3G MobiFone trước đó. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn gói cước 3G hay 4G để đăng ký. Sự khác nhau về ưu đãi, cước phí, tốc độ của 3G và 4G như thế nào? Cùng MobiFone4g.net tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

  1. Ưu đãi gói cước
Ưu đãi data của gói 3G và 4G hiện nay không có nhiều sự chênh lệch, cũng có thể xem là như nhau. Tuy nhiên, thì tính về sự đa dạng gói cước thì khi đăng ký gói 4G MobiFone bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và có nhiều gói khuyến mãi data hấp dẫn hơn so với gói 3G.
  1. Cước phí
Nhiều người nhầm tưởng rằng gói 4G MobiFone sẽ có cước phí đắt hơn gói 3G là không đúng. Hiện nay, các gói cước 3G và 4G MobiFone có mức ưu đãi data và cước phí tương đương nhau. Vì thế bạn có thể chọn cách đăng ký gói 3G MobiFone hoặc 4G đều được tuỳ theo nhu cầu của bạn.

  1. So sánh tốc độ của 3G và 4G MobiFone

Sau đây là bảng so sánh tốc độ download của mạng 3G và 4G bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn:

Tốc độ 3G tối đa: 7,2 Mbps/1,5Mbps
Tốc độ 4G tối đa: 150Mbps/50 Mbps
Qua bảng so sánh ta có thể thấy, tốc độ mạng 4G gấp rất nhiều lần so với mạng 3G. Vì vậy, nếu muốn có trải nghiệm lướt web, xem phim nhanh hơn, tuyệt vời hơn thì bạn nên chọn gói 4G MobiFone để đăng ký nhé!
  1. Sử dụng 3G và 4G mạng nào tốn dung lượng nhiều hơn
Vì tốc độ download của mạng 4G MobiFone nhanh, truy cập được nhiều nội dung hơn so mạng 3G trong cùng 1 khoảng thời gian, nên dung lượng tiêu hao của 4G sẽ nhiều hơn.
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mạng của mỗi cá nhân mà sẽ quyết định được nên sử dụng 3G hay 4G MobiFone.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, không cần dùng mạng tốc độ quá cao thì bạn sử dụng các gói cước 3G của Mobi cũng rất ổn. Tốc độ truy cập mạng 3G của MobiFone cũng rất nhanh và ổn định nên bạn không cần phải lo lắng.
Còn nếu có điều kiện hơn, muốn trải nghiệm tốc độ mạng nhanh hơn nữa thì bạn nên tham khảo các gói cước 4G MobiFone tốc độ cao để thả gia lướt web.

Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng 3G và 4G MobiFone. Từ đó, có thể trả lời câu hỏi “Nên sử dụng mạng 3G hay 4G MobiFone”.
 
Top Bottom