Nên sử dụng máy photocopy mới hay cũ đã qua sử dụng

tutnt992

Member
Tham gia
6/1/20
Bài viết
161
Được thích
0
169 #1
Máy photocopy Hiện tại đối với các tổ chức, khối văn phòng, kinh doanh thì đó là 1 trong các đồ vật luôn thiết yếu để có thể in ấn, photo các số liệu, văn bản, giấy tờ cần thiết hỗ trợ cho công việc. Thị trường máy photocopy Hiện tại cũng nhiều kiểu dáng hay rất nhiều dòng với nhiều chức năng khác nhau. Vậy thì chọn lọc máy photocopy để thích hợp cho từng loại hình doanh nghiệp như thế nào, chỗ nào kinh doanh loại máy này để mua máy photocopy ricoh giá rẻ mà uy tín đảm bảo Ngày nay trong khoảng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại máy photocopy thích hợp.

Cách thức lựa chọn máy photocopy cho từng loại hình tổ chức


loại máy photocopy Ricoh Ngày nay
Đối với doanh nghiệp lớn nhu cầu sài trên 50.000 bản chụp trung bình một tháng thì chắc chắn nhân tố quan trọng nhất là tốc độ in ấn.
Còn đối với những tổ chức vừa và nhỏ với nhu cầu in ấn dưới 50.000 bản thì nên chọn những chiếc máy có tốc độ in từ 25 đến 45 trang trong 1 phút là tốt.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét nhân tố về chất lượng ảnh chụp hay chất lượng màu in. Nếu bạn có nhu cầu cao về nhân tố chất lượng hình ảnh phải đẹp, sắc nét thì chiếc máy photocopy có độ phân giải từ 600x600 đến 1200x1200 điểm ảnh là thích hợp.

Máy photocopy Ricoh phù hợp cho văn phòng
Với sự phát triển của khoa học thì các mẫu máy photocopy có màu cũng là chọn lọc đáng để ý. Vì những chiếc máy này bên cạnh việc sao in đơn giản trắng đen thì nó còn có thể làm rất nhiều tiện ích cộng 1 lúc như là scan, in hay chuyển fax. Hơn thế nữa với những model cao cấp hơn cũng cho bạn có thêm nhiều những tính năng đặc thù khác như là có thể đóng ghim hay đục lỗ các bản thủ tục, tài liệu. chẳng thể không nhắc ấy là việc lựa chọn những nhãn hàng sản suất máy Photocopy chính hãng chất lượng, Hiện tại thì 2 thương hiệu Ricoh, Toshiba là các thương hiệu được dùng rộng rãi vì được Đánh giá cao về độ bền,sự ổn định và chất lượng bản chụp lúc in.

Có nên mua lại máy photocopy đã sài rồi không?

mẫu máy photocopy mới Hiện nay
Ngày nay trên thị trường, có nhiều chiếc máy photocopy mà đã qua sử dụng được nhập về Việt Nam, trong quá trình nhập hàng thì những đơn vị đều đã tiến hành kiểm tra cẩn thận và đã thay thế linh kiện nào hư bằng mẫu mới và chính hãng nên có thể chất lượng hoàn toàn không hề kém cạnh so với các dòng máy mới mua trong cửa hàng. Hơn nữa, đối với các máy đã sử dụng thì giá máy photocopy đã qua sử dụng cũng rẻ hơn nhiều máy mới nên phổ biến người thường chần chờ. Không những thế, để có được máy phù hợp, đảm bảo thì quý khách cần lựa chọn kỹ những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu máy photocopy tại nước ngoài để yên tâm hơn lúc tìm máy photocopy. Nhưng giả dụ công ty bạn có điều kiện thì tốt và khả năng thì nên chọn mua máy photocopy Ricoh mới để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các nhà cung cấp như là bảo hành chính hãng đi kèm.
tổ chức Photocopy Suncorp chúng tôi là nơi chuyên bán máy photocopy Ricoh giá ưu đãi và uy tín đảm bảo Ngày nay. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi qua SĐT: 0909 225 857 - 0939 760 200 - 0909 783 566 hay truy cập website Mua máy photocopy văn phòng uy tín tại Photocopy Suncorp để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh chóng, tận tâm nhất.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom