Nên tặng gì cho người thân nhân dịp Noel?

Tham gia
17/3/16
Bài viết
24
Được thích
8
585 #1
Cuối năm và đặc biệt là dịp Noel đã đến, bạn có muốn thay thế món quà truyền thống bằng thứ gì đó độc đáo, khác biệt hơn hay không?

Việc chọn một món quà thế nào để phù hợp với từng người đồng thời không gây ấn tượng xấu là điều mà người mua quan tâm nhất. Điều thứ hai là làm sao để món quà đó tặng người ta sẽ “dùng được”.

Để trả lời cho câu hỏi gây “nhức nhối” cho nhiều người này, mình xin gợi ý một món quà nhỏ, gọn, giá trị và đặc biệt là có thể tặng cho tất cả đối tượng bạn bè, người thân.


Xuất phát từ nhu cầu thực tế

Như mọi năm, mình để ý việc tặng quà thường gây nhàm chán do nặng tính hình thức mà không mình thì không thể biết người ta thích món gì để tặng cho đúng, hoặc lỡ tặng giống món của người khác thì lại không hay.

Tình cờ trong một buổi hội thảo về giải pháp thanh toán di động, mình có làm quen được với hình thức thanh toán thẻ trả trước TRUSTcard và nó đã tạo cho mình “sáng kiến” về quà tặng. Thay vì mất thời gian suy nghĩ để tặng gì thì giờ đây, chỉ cần mua thẻ này đúng mệnh giá tiền trên web và tặng cho người thân, bạn bè, họ có thể tùy ý sử dụng theo sở thích.

Như vậy, nếu người được tặng thích mua gì họ có thể tự ý mua, từ mỹ phẩm, quần áo, cho đến đi siêu thị, đi xem phim,...miễn là nơi đó hỗ trợ cà thẻ. Với ưu điểm là hỗ trợ VISA nên TRUSTcard có thể dùng để cà thẻ trên khắp nơi thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, điều đó có nghĩa là nếu dùng thẻ này đi du lịch thì vẫn có thể sử dụng ngon lành!

Sau khi dùng hết số tiền trong thẻ, người dùng tiếp tục muốn sử dụng có thể ra Sacom để định danh, nạp tiền vào đó. Còn nếu không có nhu cầu họ có thể bỏ đi một cách an toàn, TRUSTcard rõ ràng là một “gift card” cực kỳ hay có thể dùng cho nhiều nơi, nhiều mục đích khác nhau. Đây đúng là một món quà Noel đặc biệt và ý nghĩa!
 
Tham gia
13/9/16
Bài viết
72
Được thích
14
#2
nếu bạn và cạ cứng chỉ mới gắn bó được vài năm, hãy chọn những bức hình cả 2 chụp chung đầu tiên, hay kỉ niệm khó quên của 2 bạn được ghi lại bằng 1 bức hình. Bạn sẽ làm "cạ cứng" cảm động với món quà Noel này đấy.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom