Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
201 #1

Nút ClickShare USB-C
Thành phần mang tính biểu tượng nhất của giải pháp cộng tác không dây của chúng tôi, Nút ClickShare đặt nútClick Click vào ClickShare. Cắm một trong những thiết bị này vào máy tính xách tay của bạn, khởi động ứng dụng và nhấp vào Nút và bạn đã sẵn sàng chia sẻ nội dung của mình bằng thiết bị AV của phòng họp. Nút có sẵn trong phiên bản USB-C.
Nút ClickShare là sản phẩm được chứng nhận ISO 27001.

Để đảm bảo rằng nội dung của bạn được hiển thị trên màn hình bên phải, mỗi Nút ClickShare được ghép nối với Đơn vị cơ sở ClickShare. Quá trình ghép nối nhanh chóng và đơn giản, do đó, các nút ClickShare có thể được chuyển qua các phòng họp mà không gặp vấn đề gì. Nhiều nút ClickShare có thể được ghép nối với Đơn vị cơ sở ClickShare và tùy thuộc vào Đơn vị cơ sở, một người có thể chia sẻ với tối đa tám người trên màn hình cùng một lúc.
Khả năng sử dụng Nút USB-C hoặc Nút thông thường làm cho ClickShare trở thành vua của bất kỳ cuộc họp nào, vì nó hoạt động với bất kỳ máy tính xách tay nào và cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch trong mọi loại phòng họp. Hoạt động với mọi cổng USB-A khi sử dụng đầu nối USB-C sang USB-A.

Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: [email protected]
Website: www.duhung.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom