Nạp $100.000 vào Diablo Immortal, game thủ "khóc dở chết dở" khi không ghép được trận do nhân vật quá mạnh

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,573
Được thích
2,398
1225 #1

Một phân tích ban đầu về tựa game MMORPG miễn phí của Blizzard là Diablo Immortal kết luận rằng bạn cần phải chi hơn $100.000 là đã có thể tạo ra một nhân vật có sức mạnh tối đa, mạnh nhất server mà chẳng ai có thể địch nổi. Và một game thủ đã quyết định kiểm chứng phân tích này khi nạp vào Diablo Immortal số tiền lên tới $100.000 (tương đương với 2,3 tỷ VNĐ) để có được nhân vật mạnh nhất game.

Trong một video được công bố vào ngày 31 tháng 7, JT từ kênh YouTube jtisallbusiness cho biết anh đã chi rất nhiều tiền cho Diablo Immortal - khoảng $100.000 để tạo ra một nhân vật mạnh mẽ nhất có thể trong game. Kết quả là anh đã tạo ra một nhân vật "bất khả chiến bại" trong game, thậm chí thuật toán ghép trận trong Diablo Immortal còn không thể ghép trận được cho JT vì nhân vật của anh này quá mạnh.

Sau khi quá thất vọng về việc không thể chơi với ai mặc dù đã nạp một đống tiền vào game, JT đã liên hệ với Blizzard về vấn đề này từ hơn một tháng trước và được hướng dẫn để đăng tải vấn đề này lên trên các diễn đàn của Blizzard. Bài đăng đã nhận được hơn 100 phản hồi nhưng vẫn chưa có hướng dẫn chính thức từ phía Blizzard để giải quyết vấn đề này.


Sau một loạt sự chú ý của giới truyền thông, JT cuối cùng cũng nhận được phản hồi. Trong một video ngày 2 tháng 8, JT tuyên bố một đại diện của Blizzard nói với anh rằng họ đã "phê duyệt một bản sửa lỗi" và họ "sẽ thực hiện nó trong những ngày sắp tới." Thật không may, JT đã không đi vào bất kỳ chi tiết nào liên quan đến bản sửa lỗi, vì vậy chúng ta phải đợi cho đến khi bản vá được phát hành.

Diablo Immortal ra mắt vào đầu tháng 6 và vấp phải rất nhiều lời chỉ trích. MMORPG gây tranh cãi nhanh chóng kiếm được số điểm người dùng thấp nhất trong lịch sử Metacritic và hiện đang xếp ở vị trí cuối cùng với số điểm 0,3 trên 10. Mặc dù điểm số thấp như vậy nhưng phiên bản mobile của tựa game đã nhanh chóng vượt qua con số 100 triệu USD doanh thu trong vòng chưa đầy hai tháng.

Theo Techspot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom