Nạp tiền tài khoản giao thông (ETC) bằng MoMo: Nhanh, tiện lợi, chính xác

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,160
Được thích
808
465 #1

Theo quy định mới nhất, từ ngày 1/8/2022, tất cả tuyến cao tốc trên toàn quốc sẽ triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) hoàn toàn. Theo đó, MoMo là một trong những kênh nạp tiền vào tài khoản giao thông ETC một cách nhanh, tiện lợi và chính xác. Trong tháng 9 này, MoMo mang đến nhiều ưu đãi cho chủ phương tiện, tài xế khi nạp tiền vào tài khoản giao thông thu phí không dừng ETC (dịch vụ Etag/ePass) bằng MoMo cùng cơ hội nhận hoàn tiền đến 3.000.000 đồng khi mua kèm bảo hiểm vật chất ô tô trên MoMo.

Hiện nay, MoMo đã hợp tác với cả hai đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là Công ty TNHH Thu phí tự động VETC (với dịch vụ Etag) và Công ty CP Giao thông số Việt Nam (với dịch vụ ePass) tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi lựa chọn dịch vụ nạp tiền vào tài khoản giao thông của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản ETC bất cứ lúc nào bằng MoMo, trước khi bắt đầu hành trình di chuyển cũng như trong những trường hợp cấp bách. Ngay trên ứng dụng MoMo, trên thanh tìm kiếm, người dùng chỉ cần nhập từ khóa “VETC”,“ePass” hoặc tìm kiếm dịch vụ “Thu phí không dừng”, và nhập biển số xe hoặc số tài khoản giao thông eTag/ePass, sau đó, nhập số tiền cần nạp và xác nhận là hoàn tất giao dịch. Thao tác nạp tiền đơn giản này giúp người dùng có thể hạn chế tối đa những sai sót không đáng có khiến quá trình nạp tiền phát sinh rắc rối, mất thời gian như nhập sai nội dung chuyển khoản, sai số tiền cần nạp,... Đồng thời, người dùng MoMo cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản ETC cho người thân, bạn bè người khác mọi lúc, mọi nơi.


Đặc biệt, khi nạp tiền vào tài khoản ETC bằng MoMo, người dùng có thêm lựa chọn nguồn tiền Ví Trả Sau để “ứng trước” tiền nạp và trả sau, miễn lãi đến 45 ngày khi gặp tình huống cấp bách như không thể nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, không đủ số dư trong tài khoản,... Ví Trả Sau là sản phẩm tín dụng tiêu dùng do TPBank hợp tác MoMo cung cấp với hạn mức cấp cho người dùng từ 1-10 triệu đồng. Bên cạnh nạp tiền vào tài khoản giao thông, Ví Trả Sau có thể dùng để thanh toán cho mọi dịch vụ có trên siêu ứng dụng MoMo như nạp điện thoại, mua Data 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện/nước/Internet, dịch vụ ăn uống, mua sắm, Du lịch - Đi lại, giải trí, bảo hiểm,...

Theo chủ trương của Nhà nước, hình thức thu phí theo hình thức điện tử không dừng (ETC) thay thế cho hình thức thu phí thủ công là văn minh, hiện đại, giúp giảm chi phí xã hội và góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo công khai, minh bạch trong hoạt động thu phí. Sử dụng dịch vụ thu phí tự động giúp xe qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán mà vẫn giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu, thời gian di chuyển.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Là kênh nạp tiền vào tài khoản ETC, MoMo mong muốn giúp các chủ phương tiện, tài xế có thêm lựa chọn về phương thức nạp tiền một cách nhanh gọn, thuận tiện và chính xác. Đồng thời, đây cũng là nỗ lực của MoMo trong việc đồng hành cùng Chính phủ thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đưa dịch vụ công lên trực tuyến, đem lại lợi ích chung cho người dùng và cả xã hội”.


Từ nay đến hết năm 2022, khi nạp tiền vào tài khoản giao thông bằng MoMo (bao gồm Etag và ePass) người dùng sẽ nhận ngay loạt ưu đãi:

Chương trình 1: Miễn phí giao dịch đối với giao dịch nạp tiền vào tài khoản ETC đầu tiên trong tháng bằng MoMo. Chương trình áp dụng cho giao dịch nạp tiền dưới 100.000 đồng (tối đa 5 lần, tương đương 5 tháng).

Chương trình 2: Khi nạp tiền vào tài khoản giao thông bằng MoMo, người dùng sẽ nhận
  • Thẻ quà hoàn tiền 30% khi mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô trên MoMo.
  • Thẻ quà hoàn tiền 20%, tối đa 3.000.000 đồng khi mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô & tai nạn trên MoMo.
 
Được thích: Lipo

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
894
Được thích
388
#2
để nạp thử coi có bị mất phí không chứ mình nạp từ thẻ Visa bị mất phí khá cao -_-
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom