Nấm lim xanh chữa đau dạ dày hiệu quả

Tham gia
17/3/22
Bài viết
59
Được thích
0
157 #1
Nấm lim xanh có thể tiêu diệt mầm bệnh trong dạ dày.
Trong trường hợp dạ dày bị tổn thương, các dược chất có trong nấm lim xanh còn đóng vai trò như một “lớp vá” giúp tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Đặc biệt, nấm lim xanh còn có tác dụng tạo chất nhầy trong dạ dày và giữ ở mức ổn định.
- Lim xanh có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, giúp người bệnh cảm thấy ăn ngon miệng hơn.
- Việc sử dụng nấm lim xanh giúp giảm cơn đau dạ dày khiến nó biến mất, mức độ cơn đau cũng giảm dần.
- Thanh lọc và đào thải độc tố ra khỏi dạ dày và cơ thể.
- Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các khối u trong dạ dày.
- Nấm lim xanh chữa đau dạ dày hiệu quả
Trước đây, nấm lim xanh ở Quảng Nam rất nhiều do trong rừng còn nhiều trữ lượng. Hiện nay, chất lượng nấm lim xanh Quảng Nam đang bị suy giảm do nạn phá rừng, tận diệt. Vì vậy, để có nấm lim xanh tự nhiên, người đi rừng phải vào tận các vùng rừng đồi giáp biên giới Việt Lào ở Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào để tìm kiếm.
Vì vậy, vào rừng hái nấm cũng giống như ngậm ngải tìm trầm, không thể một mình vào đó. Mỗi tổ công nhân rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thường có từ 3-10 người để ứng cứu và hỗ trợ nhau. Các tuyến đường rừng Nam - Bắc Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào là những khu vực khai thác gỗ chính.
Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị chủ lực hiện tổ chức mạng lưới thu gom chuyên nghiệp quy mô lớn. Khu vực này mở rộng đến các khu vực rừng giáp ranh với đất nước như Salavan, Sekong và Apasi. Lim xanh ở vùng này thường được gọi là lim xanh xanh Lào hoặc lim xanh rừng Lào.
 
Top Bottom