Nắm vững QUY TẮC VÀNG khi sử dụng cửa kính tự động để bền hơn

TRANGVUHOANG

New Member
Tham gia
13/4/22
Bài viết
10
Được thích
0
41 #1
Cửa kính trượt lùa tự động ngày nay đang thịnh hành tại thị trường Việt, không chỉ Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới đều ưa chuộng và chọn lắp mẫu cửa kính trượt tự động này tương đối cao.

Vì thế để tránh tình trạng cửa nhanh xuống cấp, không bị hư hỏng các bạn cần phải nắm rõ những quy tắc vàng trong quá trình sử dụng để thiết bị của mình ngày càng bền hơn, hoạt động trơn tru êm ái hơn và tuổi thọ được lâu hơn..

- Bản chất của tự động được làm từ nguyên liệu chính là kính cường lực, vì thế rất dễ bị va chạm đụng vào cánh cửa nếu như người dùng không quan sát để ý. Trong trường hợp này nên dán dẫn hướng, cảnh báo cho khách biết nhằm đảm bảo tính an toàn và tránh tình trạng cửa kính bị cong ray hay bể kính.

- Nên có kế hoạch bảo trì định kì theo từng giai đoạn cho bộ cửa để tăng độ bền, tuổi thọ, các phụ kiện chạy trơn tru hơn và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng cửa kính.

- Khi bộ phận bánh xe và Pully cửa kính tự động bị cũ, vận hành không ổn định tuyệt đối không được tra dầu vào bánh xe mà cần phải thay thế mới.

- Khi cửa được cấp nguồn, cửa kính sẽ tự động đóng mở, quá trình khởi động để bắt đầu chạy thường rất chậm bởi đây là chương trình mạc nhiên của cánh cửa vì thế chúng ta không nên kéo, đẩy tắt mở điện liên tục nhằm tránh tình trạng cửa chạy loạn chương trình.

- Chú ý khi vệ sinh cửa cần phải tắt hết công tắc nguồn nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Phải thường xuyên vệ sinh các thanh dẫn hướng để làm sạch những bụi bẩn còn ẩn nấp bên trong giúp cửa vận hành ổn định hơn.

Nếu còn thắc mắc về bất kì thông tin gì trên cửa cổng tự động hãy liên hệ với VŨ HOÀNG chúng tôi để được các kỉ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom