Nếu chưa hiểu "tai vách mạch dừng" là gì, hãy chơi ngay tựa game đang miễn phí trên Steam này

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
1189 #1

Chúng ta thường ai nhắc đến tai vách mạch dừng để ám chỉ việc vách có tai - dừng có mạch, khi tưởng an toàn - vô sự nhưng lại rất dễ lộ bí mật và bị lan truyền. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu nó một cách kỹ càng hơn, bạn nên chơi thử tựa game đang được miễn phí trên Steam này để hiểu hơn về câu thành ngữ trên!

Tựa game mà mình muốn chia sẻ là Beholder, trò chơi tập trung khá nhiều vào chủ đề chính trị do Warm Lamp Games phát triển! Nội dung xoay quanh một nhà nước độc tài kiểm soát mọi khía cạnh của người dân, luật pháp tại đây được áp dụng như công cụ để áp bức thay vì đem lại công lý!

Theo đó, bạn sẽ vào vai một nhà quản lý tại tòa chung cư cũ kỹ. Thói quen hàng ngày của bạn liên quan đến việc biến tòa nhà này trở thành một điểm hấp dẫn đối với những người thuê hoặc khách vãng lai. Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc cho những điều bí mật ẩn chứ bên trong nó, và sẽ rất khủng khiếp nếu như bị phát hiện ra sự thật.Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là lén lút theo dõi những người thuê và nghe xem họ đang nói về điều gì. Thậm chí, bạn còn phải đột nhập vào từng căn phòng, lục lọi đồ đạc để tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể đe dọa đến chính phủ và báo cáo lại cho cấp trên của mình.

Điểm thú vị của Beholder nằm ở chỗ, dù đã trở thành tay sai nhưng phần nhân tính trong bạn vẫn còn, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định xem liệu nên báo cáo những gì, bao che cho ai hoặc hay bán đứng ai khi bạn bị nghi ngờ. Nói chung thì nếu muốn sống sót trong chế độ độc tài này thì cần phải trung thành! Lưu ý rằng, khi chơi game bạn sẽ tương tác với nhiều nhân vật và hoàn thành hàng chục nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ đưa ra các quyết định sẽ ảnh hưởng đến cách câu chuyện diễn ra.

Hiện tại, Warm Lamp Gamesđang tặng miễn phí tựa game này trên Steam trong thời gian ngắn (trước 1 giờ sáng ngày 12/11/2021). Nếu bạn yêu thích các trò chơi tốc độ và những pha hành động nảy lửa, hãy nhanh tay nhận ngay KEO trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 600M / ATI Radeon HD 5450 (1GB)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 1600 MB available space
Tải về miễn phí Beholder trên Steam: Save 100% on Beholder on Steam (149.000đ > Miễn phí)Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom