Nếu không đăng nhập được vào nền tảng Uplay rạng sáng nay, đây là cách nhận Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
8920 #1

Tuần trước, Ubisoft đã thông báo rằng bất kỳ ai theo dõi Ubisoft Forward đều sẽ nhận được tựa game Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí với điều kiện bạn phải đăng nhập vào Uplay và xem buổi livestream Ubisoft Forward. Và đúng như dự kiến thì vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, sự kiện Ubisoft Forward đã chính thức diễn ra được hàng triệu game thủ ngóng chờ một phần vì các tựa game mới, một phần vì Watch Dogs 2 miễn phí. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ như không được suôn sẻ khi server của Ubisoft nhanh chóng trở nên quá tải vì có quá nhiều người đăng nhập, khiến việc nhận Watch Dogs 2 dường như là bất khả thi.

Cụ thể, cả server của Ubisoft lẫn nền tảng Uplay đều thông qua quá tải hoặc không thể đăng nhập do có quá nhiều người dùng đăng nhập vào cùng một lúc để nhận bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, sự kiện Ubisoft Forward vẫn diễn ra bình thường, trong vòng 45 phút của sự kiện hàng triệu game thủ tưởng rằng đây chỉ là "cú lừa" đến từ Ubisoft khi chẳng ai có thể đăng nhập vào nền tảng Uplay, dẫn đến việc chẳng ai có thể nhận bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí như những gì mà Ubisoft tuyên bố.


Tuy nhiên Ubisoft đã không làm fan và cộng đồng game thủ thất vọng khi trong một tweet ngay sau khi sự kiện Ubisoft Forward kết thúc, Ubisoft đã tuyên bố rằng mọi người sẽ nhận được một bản sao hoàn toàn miễn phí của Watch Dogs 2 trên PC, ngay cả khi không thể đăng nhập thành công. Tuyên bố này nhanh chóng được cộng đồng game thủ ủng hộ và mọi người cảm thấy nhẹ nhõm vì vẫn nhận được bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí.


Nếu bạn là một trong hàng triệu game thủ trên toàn thế giới không thể đăng nhập vào nền tảng Uplay để nhận Watch Dogs 2 thì dưới đây, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí Watch Dogs 2 ngay cả khi bạn không xem buổi livestream Ubisoft Forward hoặc không thể đăng nhập được vào đêm qua.

Hướng dẫn nhận miễn phí Watch Dogs 2 ngay cả khi bạn không xem buổi livestream Ubisoft Forward hoặc không thể đăng nhập Uplay

B1: Truy cập vào trang nhận game Watch Dogs 2 của Ubisoft tại đây, sau đó đăng nhập tài khoản Ubisoft.
B2: Ở phần Rewards Status, bạn chọn REDEEM NOW


B3: Sẽ có thông báo Register Here To Claim Your Ubisoft Forward Rewards > bạn chọn Register để đăng ký nhận game.


B4: Nếu có thông báo Thank you for tuning in to Ubisoft Forward thì chúc mừng bạn đã nhận được bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiểm tra xem game có trong kho game của mình hay chưa trên nền tảng Uplay.


Lưu ý: Tuy nhiên nếu chưa thấy Watch Dogs 2 trong kho game của mình, bạn đừng quá lo lắng vì Watch Dogs 2 sẽ không được thêm vào kho game của người nhận ngay lập tức mà dự kiến sẽ được gửi đến các tài khoản Uplay từ ngày 13 tháng 7 đến hết tuần.

Theo Forbes
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
14/3/16
Bài viết
9
Được thích
4
#2
hên quá, đêm qua mệt ngủ quên.. ko là thức phí mất dồi ^^
 

Oliver Queen

Well-Known Member
Tham gia
23/2/14
Bài viết
370
Được thích
273
#3
Ngủ luôn không thèm xem sáng ra thấy dân chúng chửi :))))
 

duccanh85

New Member
Tham gia
28/3/17
Bài viết
25
Được thích
2
#4
hy vọng là hết tuần nhận được . đêm qua làm cắm máy cả đêm cho chạy tốn cả điện
 

loinguyen1202

New Member
Tham gia
16/7/20
Bài viết
1
Được thích
0
#5
2 ngày rồi vẫn chưa thấy game đâu, có ai nhận được game chưa nhỉ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom