Nếu không sợ nhện, bạn có thể mua ngay cho mình các chú chuột độc nhất vô nhị này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,638
Được thích
2,329
1500 #1
Bạn có phải là một người thích mua những con chuột đắt tiền trị giá vài triệu đồng cho khả năng bấm cực đã? Nếu vậy thì hãy xem qua bài viết này vì những con chuột ở dưới đây sẽ vượt qua toàn bộ những con chuột mà bạn đã mua, đã dùng, chúng độc nhất vô nhị!

Được phát hiện bởi trang tin PC Gamer, một công ty có tên là Realbug đã vượt qua giới hạn của việc sản xuất chuột hiện nay. Thay vì tập trung vào thứ gì đó hữu ích hoặc sáng tạo, thay vào đó họ quyết định tạo ra những con chuột khiến chính người dùng cũng phải sợ.


Với giá $23.83 (tức hơn 500 nghìn đồng), Realbug bán một con chuột máy tính Spider Computer Mouse trên trang Amazon kèm theo một con nhện thật ở trong đó, khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm thấy hoảng sợ vì tính độc nhất của nó. Không chỉ vậy, trên trang web chính thức của công ty Realbug còn bán những con chuột kinh dị hơn. Từ bọ cạp đen, một con bướm, sao biển, bọ hung cho đến điều tồi tệ nhất, một con rết trông thật khinh khủng và đáng sợ đều được nhét vào những chú chuột mà công ty Realbug này tạo ra.


Nếu bạn là một người thích sưu tập chuột máy tính, hãy mua cho mình một chú chuột độc nhất vô nhị với những con bọ đang sợ ở bên trong do công ty Realbug sản xuất thông qua đường link mà Techrum để dưới đây:

Theo MSpoweruser
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
442
Được thích
157
#3
Lâu lâu có cái thực sự khác biệt.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom